Cách đơn giản để chống trộm két sắt

Với những giải pháp chống trộm két sắt và các phương tiện kỹ thuật tiến tiến bạn sẽ không còn lo két sắt bị trộm hay phá khóa. Bằng cách lắp đặt các phương tiện kỹ thuật tiến tiến, gia đình, cơ quan, cửa hàng… hoàn toàn có thể yên tâm két sắt được bảo vệ an toàn chống trộm. Thiết bị được lắp trực tiếp vào két sắt có hệ thống báo động vô tuyến được cài đặt sẵn.

Cách đơn giản để chống trộm két sắt-1
Cách đơn giản để chống trộm két sắt-1

Khi có kẻ gian xâm nhập vào khu vực đặt két sắt, thiết bị được lắp đặt trên két sẽ tự động báo tín hiệu tới người chủ hoặc công an sở tại… tùy theo nhu cầu lắp đặt thiết bị. Với biện pháp phòng ngừa này, bất cứ sự động chạm, xê dịch két sắt nào cũng sẽ được thiết bị báo động ngầm tới người chủ dù họ đang ở đâu. Ngoài ra, tùy theo đặc điểm khu vực để két, cán bộ kỹ thuật sẽ nghiên cứu và bố trí lắp đặt thiết bị cho phù hợp; đồng thời xây dựng phương án đảm bảo an ninh cho chủ sử dụng két sắt.

Cách đơn giản để chống trộm két sắt-2
Cách đơn giản để chống trộm két sắt-2

Hoặc các bạn có thể áp dụng một số biện pháp phòng ngừa trộm két sắt khác như lắp đặt hệ thống bảo vệ két sắt gồm camera, chuông báo động, bố trí lực lượng bảo vệ… Nếu phát hiện thấy nghi vấn thì thông tin sẽ được báo ngay cho cơ quan công an và người có trách nhiệm xử lý. Hãy trang bị các thiết bị chống trộm cho két sắt để bảo vệ tiền và tài sản của cơ quan và gia đình bạn. Đồng thời, thường xuyên tìm hiểu thông tin về thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm để phòng ngừa cho cơ sở mình.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo