Cách nhận biết sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm giống kiểu dáng, mẫu mã như sản phẩm của Công ty CP Nội Thất Hòa Phát nhưng không đạt chất lượng như sản phẩm của Hòa Phát.

Vì vậy, đại lý phân phối Nội thất Hòa Phát cung cấp thông tin hướng dẫn cho quý khách hàng cách phân biệt sản phẩm Hòa Phát chính hãng như sau:

Các dấu hiện nhận biết trực quan:

– Tất cả sản phẩm của nội thất hòa phát đều có tem đảm bảo chất lượng và mỗi chủng loại hàng đều có vị trí dán nhất định:

– Mặt hàng ghế xoay: (có của cần hơi) tem vỡ (tem chống bóc) được dán trên thành củ cần hơi.

– Ghế chân quỳ: tem vỡ được dán trên phần trước của ống thép

– Sản phẩm bàn gỗ: tem vỡ được dán dưới mặt bàn hoặc mép bàn phía bên trái.

– Sản phẩm tủ gỗ: được dán phía bên trong thành tủ hoặc trên đình tủ.

– Sản phẩm tủ sắt: tem vỡ được dán bên trong thành tủ. Đồng thời tủ sắt có dập hình chìm hình con sư tử tại nóc tủ.

– Sản phẩm ghế da: có may kèm tem thêu có chữ “Hòa Phát” may kèm theo đường viền ghế.

– Sản phẩm đồ gỗ của Hòa Phát được dán cạnh bằng máy dán tự động và máy gọt cạnh tự động. Do vậy, chất lượng mép dán tốt hơn và cạnh nhựa được bo tròn đều.

– Tem sản phẩm được đánh số chạy nên các tem không trùng số lẫn nhau.

Ban quản trị web: www.hoaphat.net.vn – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí theo số dưới đây: hoặc quay lại trang chủ để mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát

Cảnh báo: Quý khách hàng nên mua sản phẩm Hòa Phát tại các công ty phân phối để đảm bảo sử dụng đúng sản phẩm Hòa Phát. Bạn có thể tham khảo thêm danh sách đại lý tại các tỉnh TP tại: Đại lý Hòa Phát tại các tỉnh thành phố.

Lưu ý: Website chính thức của Tập đoàn Hòa Phát là: http://hoaphat.com.vn (website tổng) website của đại lý phân phối Nội thất Hòa Phát là https://hoaphat.net.vn (website đại lý thành viên). Khi nhìn thấy các website không có tên miền .vn (ví dụ .net; .com…) hay các website cao hơn cả website tổng (“hoaphat.vn” – tên miền cấp 1 cao hơn cả tập đoàn???) và sử dụng các từ ngữ gần giống như hoaphathanoi; hoaphatnoithat… đều là các website không chính thức.

Quý khách có thể xem thêm danh sách các website nhái thương hiệu tại:

Website nhái thương hiệu Hòa Phát

CÓ NÊN CHỌN ĐẠI LÝ HÒA PHÁT VỚI GIÁ RẺ?