Nguyễn Bích Lan
Chất lượng bàn ghế học sinh của Hòa Phát rất tốt. Trường học của chúng tôi sử dụng các sản phẩm này khi thay thế cho các bàn ghế cũ và hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm. Đội ngũ thiết kế của công ty cũng rất chuyên nghiệp, toàn bộ hình ảnh của phòng học với nội thất được xem trước dưới dạng 3D rất trực quan.
Nguyễn Bích Lan / Trường tiểu học Ba Đình
Lê Thành Đông
Tôi đánh giá cao đội ngũ kỹ thuật viên của công ty. Toàn bộ 5 phòng làm việc của công ty chúng tôi được thi công trong 2 ngày cuối tuần do vậy hoạt động của công ty chúng tôi hoàn toàn không hề bị gián đoạn.
Lê Thành Đông / Công ty TNHH TM Kỹ thuật Hitech
Phạm Quốc Đạt
Có chút nhầm lẫn về chiều dài của chiếc bàn vi tính tôi mua online về gia đình làm việc nên kê không vừa, tuy nhiên bộ phận bán hàng thể hiện sự chuyên nghiệp với chính sách đổi trả hàng rõ ràng. Tôi nhận được chiếc bàn mới vừa mới kích thước phòng làm việc vào ngày hôm sau. Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu https://hoaphat.net.vn tới bạn bè, đồng nghiệp.
Phạm Quốc Đạt / Khách hàng cá nhân
Anh Dũng
Tôi chọn mua két sắt chống cháy Hòa Phát tại công ty vì chất lượng sản phẩm đúng với mô tả của nhân viên bán hàng qua điện thoại. Tôi đã đi qua vài địa điểm nhưng đều không hài lòng vì không có hàng hoặc phải chờ đặt hàng.
Anh Dũng / Khách hàng cá nhân - Chung cư A1 đường Nguyễn Cơ Thạch
Anh Đại
Cá nhân tôi đặc biệt ấn tượng với cách các bạn làm dịch vụ, tôi có mua 1 sản phẩm ghế xoay da từ 1 đơn vị phân phối khác, vì dùng lâu nên phần tăng giảm chiều cao không hoạt động. Nơi bán hàng cũ từ chối sửa lại ghế cho tôi với lý do mẫu đã dừng sản xuất. Tôi gọi đến các bạn để mua ghế mới nhưng nhân viên kỹ thuật không chỉ giao hàng ghế mới mà còn sửa được chiếc ghế cũ cho tôi.
Anh Đại / Công ty cổ phần đầu tư TMDV Thành Phố Xanh
Anh Hoàn
Hài lòng về chất lượng sản phẩm và nhân viên phục vụ. Lưu ý nhỏ đối với bộ phận kho không nên gọi lại cho khách khi khách đã từ chối cuộc gọi vì đang dở việc.
Anh Hoàn / Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Đạo
Anh Trung
Công ty chúng tôi là khách hàng thường xuyên của Hòa Phát bởi uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các bạn cung cấp.
Anh Trung / Công ty cổ phần Nhất Nam