Cách mở két sắt chống cháy 4 mã số cực nhanh

Chiếc két sắt chống cháy thường được biết đến với những tính năng ưu việt như có khả năng chống cháy, mức độ bảo mật cao, có thể đổi mã theo nhu cầu của người sử dụng… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khá rắc rối mà tiêu biểu trong đó là việc mở két sắt.

Đối với một số khách hàng, việc quay đủ số vòng, đủ các mã để mở một chiếc ket sat là một việc rất khó khăn và mất thời gian. Dưới đây là hướng dẫn giúp cho việc mở két sắt nhanh hơn

Cách mở két sắt chống cháy 4 mã số cực nhanh
Cách mở két sắt chống cháy 4 mã số cực nhanh

Thông thường một chiếc két sắt khi đến tay người tiêu dùng đều có kèm 01 mẩu giấy có ghi seri két, mã số và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Nhưng hướng dẫn sử dụng két sắt của nhà sản xuất thường rất ngắn gọn và nếu người bán hàng không hướng dẫn chi tiết hơn thì một số khách hàng sẽ mở két dựa vào hướng dẫn đó cộng với cách tự hiểu của mình dẫn đến việc mở két mất nhiều thời gian.

Cách mở két sắt thông thường

– Bước 1 : Quay (xoay) núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số… (mã số A)
– Bước 2 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số… (mã số B)
– Bước 3 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số… (mã số C)
– Bước 4 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ đến số… (mã số D)
– Bước 5 : Cắn chìa vào ổ khóa, vặn ngang chìa, xoay tay nắm mở cánh két ra

Cách mở két sắt chống cháy 4 mã số cực nhanh
Cách mở két sắt chống cháy 4 mã số cực nhanh

Cách mở két sắt nhanh

– Bước 1: Quay (xoay) núm khóa thuận theo chiều kim đồng hồ 04 vòng, không cần quan tâm đến việc dừng ở số nào, chậm lại quan sát, tiếp tục xuôi và dừng lại ở mã số A chỉ 01 lần.
– Bước 2: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ và lắng nghe 02 lần tiếng kêu “cạch” của ổ khóa, tiếp tục vặn ngược đến mã số B chỉ 01 lần.
– Bước 3: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ và lằng nghe 01 lần tiếng kêu “cạch” của ổ khóa, tiếp tục vặn xuôi đến mã số C chỉ 01 lần.
– Bước 4: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ từ mã số C đến mã số D chỉ 01 lần.
– Bước 5: Quay chìa khóa vào ổ, vặn ngang chìa và xoay tay nắm mở ket sat.

Lưu ý: nếu chót đi quá mã số A, ta lại tiếp tục xuôi thêm 01 vòng nữa và dừng lại ở mã số A. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì ta chỉ xoay đến mã số A là 04 lần nhưng ta có thể đi đến mã số A hơn 04 lần (tối thiểu là 04 lần). Còn các mã số tiếp theo phải đúng số lần theo hướng dẫn. Nếu ta xoay các mã số các mã số tiếp theo đúng số lần nhưng dừng quá thì phải làm lại từ đầu.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo