Tủ tài liệu hòa phát tiện dụng, đa năng sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn

Tủ sắt tài liệu di động là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nội thất Hòa Phát.

Tủ sắt tài liệu
Tủ tài liệu Hòa Phát

Với thiết kế đặc biệt, chuyên dụng trong lưu trữ và bảo vệ hồ sơ, tài liệu, tủ tài liệu di động còn được trang bị một bộ điều khiển chuyển động bằng hệ thống ăn khớp bánh răng khi tác dụng vào tay quay trên mỗi khoang đối với MCF1 hoặc hệ thống di động tay đẩy cho MCF2, nên có thể chứa đựng nhiều tài liệu, tiết kiệm không gian, đồng thời giúp việc tìm kiếm và lấy tài liệu dễ dàng hơn.

tu-tai-lieu-hoa-phat
Tủ sắt tài liệu hòa phát

Sản phẩm MCF đã được trang bị cho nhiều cơ quan của chính phủ, Thư viện Quốc gia, các kho bạc, thư viện và trung tâm lưu trữ lớn trên toàn quốc, đặc biệt mới đây là thư viện Tạ Quang Bửu thuộc Đại học Bách Khoa- Thư viện điện tử lớn và hiện đại nhất Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Sự tiện dụng, khả năng lưu trữ nhiều tài liệu, dễ dàng tìm kiếm tài liệu và đặc biệt là thiết kế khoa học nhờ tư vấn của các chuyên gia trong ngành lưu trữ đã giúp sản phẩm MCF của Hoà Phát vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm tủ lưu trữ khác và không thua kém bất cứ sản phẩm nhập ngoại nào.

Không chỉ tạo được sự tin cậy đối với khu vực văn phòng “nội”, mà tủ sắt tài liệu di động MCF còn tạo dấu ấn khi mà có hàng loạt các đơn hàng đến từ Cơ quan đại diện của nước ngoài, Đại sứ quán các nước tại Hà Nội. Mới đây nhất là Đại sứ quán Ireland đã sử dụng sản phẩm này trang bị cho văn phòng tại Hà Nội.

Ông Doãn Gia Cường – Giám đốc Công ty Nội thất Hòa Phát tâm sự: “Không chỉ Tủ tài liệu di động MCF mà các sản phẩm khác của Nội thất Hòa Phát, nhờ chất lượng tốt, thiết kế đẹp, giá cả hợp lý và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đã chiếm được lòng tin của các khách hàng như: Tủ hồ sơ, bàn ghế giáo viên, giá sách, bàn làm viêc, ghe van phong cao cap, giường sắt… nhưng không vì thế mà chúng tôi hài lòng với bản thân, cả Công ty vẫn làm việc hăng say vì các công trình đang chờ đợi”.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo