Thiết kế nội thất văn phòng với dòng sản phẩm mang nhãn hiệu NewTrend của nội thất hòa phát

Sản phẩm công ty chúng tôi giới thiệu trong chuyên mục tuần này với nhãn hiệu NewTrend. Đây là dòng sản phẩm kết hợp giữa hai chất liệu gỗ công nghiệp truyền thống là laminate và melamine nhằm đáp ứng nhu cầu của các văn phòng hiện đại đang mọc lên ngày càng nhiều hiện nay.

nội thất hòa phát
Bàn ghế văn phòng hòa phát

Cả hai loại gỗ trên đều được nhập khẩu từ Ý, phần nẹp dán được nhập khẩu từ Malaysia nhằm đảm bảo việc phối màu hoàn toàn giống màu gỗ, tăng như độ tinh xảo trên sản phẩm.

Dòng sản phẩm bao gồm các loại tủ tài liệu, bàn làm việc cho nhân viên, bàn ghế giám đốc dành cho lãnh đạo cấp trung, các loại hộc tài liệu cố định và di động. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tiện dụng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Mặt bàn, mặt ngăn kéo hộc sử dụng gỗ laminate cạnh bo tròn hoặc bo mỏ vịt tạo dáng, chân bàn phối khác màu tạo sự nổi bật nhưng vẫn đảm bảo màu sắc hài hòa trên sản phẩm. Bên cạnh đó, các loại vật tư phụ kiện sử dụng trên sản phẩm đảm bảo tính mới, hiện đại và phù hợp với xu thế sử dụng hiện nay.

tu-tai-lieu
Tủ tài liệu hòa phát

Trên dòng sản phẩm này, Nội thất Hòa Phát đã áp dụng một loạt mẫu màu mới với những gam màu đang được coi là “thời trang” trên thị trường nội thất như gam màu café sữa, màu nâu nhạt, màu vân gỗ sồi… Đặc biệt vân sọc trắng nền đen với các đường nét trẻ trung, hiện đại đang được kỳ vọng sẽ tạo nên xu hướng mới và táo bạo bởi Hòa Phát là Công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mẫu mầu này vào sản phẩm.

ban-ghe-van-phong-2
Bàn ghế văn phòng hòa phát

Bên cạnh những cải tiến mang tính đột phá về mầu sắc, dòng sản phẩm này còn được chú trọng nhiều về khâu sản xuất. Một loạt dây chuyền thiết bị đầu tư mới của Nhà máy gỗ công nghiệp được ưu tiên cho sản xuất sản phẩm mới: Máy cưa dàn Giben của Ý, máy post-forming, máy dán nẹp của Đức. Các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về chất lượng của sản phẩm do Công ty đặt ra.Công nhân đứng máy cũng được tuyển chọn rất khắt khe và có trình độ tay nghề được đào tạo bài bản. Khâu hoàn thiện, đóng gói cũng được chú trọng với yêu cầu cao.

Để đảm bảo yêu cầu cao về chất lượng, sản lượng ra sản phẩm rất hạn chế, do đó phòng bán hàng ba miền sẽ lựa chọn các đại lý có đủ khả năng để phân phối sản phẩm này. Cũng để tạo đà cho việc tung ra thị trường sản phẩm của Dự án gỗ công nghiệp cao cấp, hệ thống phân phối được lựa chọn này sẽ được xây dựng thành chuẩn mực phân phối sản phẩm mới của Công ty.

Sản phẩm gỗ công nghiệp NewTrend được kỳ vọng sẽ giúp Nội thất Hòa Phát tăng thêm thị phần tại dòng hàng văn phòng (vốn là dòng hàng thế mạnh của Hòa Phát), đồng thời là bước chuẩn bị tích cực cho dự án Gỗ công nghiệp cao cấp đang trong giai đoạn chế thử trước khi tung ra thị trường.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo