Nội thất Hòa Phát phát triển sản phẩm ghế xoay văn phòng

Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu với mọi người những mẫu ghế xoay văn phòng được nhiều khách hàng lựa chọn thời gian qua như mẫu ghế da cao cấp SG911H, SG912H và TQ19 với nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm dành cho Giám đốc hoặc trưởng phòng này nhanh chóng được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về kiểu dáng, chất liệu cũng như tính tiện dụng.

Những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm ghế xoay văn phòng

Màu nhựa mới đã được áp dụng vào sản phẩm ghe van phong cao cap và đem lại hiệu quả rõ rệt về mặt thẩm mỹ: Sản phẩm SG912H sử dụng chân tay nhựa màu nhũ đồng kết hợp da đệm, tựa nâu; SG911H phần nhựa màu nhũ chì kết hợp với da đệm, tựa đen tạo sự sang trọng và hài hòa về màu sắc. Đường uốn của tay ghế hài hòa với đường may trang trí của đệm, tựa mang lại cảm giác khỏe khoắn mà vẫn mềm mại. Bát ghế chắc chắn và thuận tiện khi điều chỉnh độ cao, tạo sự an toàn cho người sử dụng.

ghế xoay văn phòng
Ghế xoay văn phòng tạo sự sang trọng bằng kiểu dáng và màu sắc

Cũng với 2 gam màu nâu, đen, ghế da cao cấp TQ 19 có các đường may trang trí hình thang tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Ghế được trang bị cơ cấu thủy lực, có tác dụng ngả tựa, tạo với mặt đệm một góc khoảng 90 -165o, giúp người ngồi thoải mái khi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

ghe-xoay-van-phong-1
Ghế xoay văn phòng tạo sự sang trọng bằng kiểu dáng và màu sắc

Không chỉ cải tiến về hình thức và kiểu dáng, ba mẫu ghế da cao cấp mới còn đặc biệt chú trọng tới tính tiện dụng của sản phẩm. Tựa ghế, đệm ghế, đệm đầu được bọc mút; 2 bên tựa có hai múi ôm lưng, đem lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi. Đặc biệt, trên cơ sở nghiên cứu nhân trắc học, ghế SG911H, SG912H; ghế TQ19 được thiết kế với kích thước phù hợp với hình thể người sử dụng hiện nay.

Với thế mạnh của ghe xoay van phong hiện nay là kiểu dáng sang trọng, khỏe khoắn sử dụng gam màu đẹp ghế da cao cấp SG911H, SG912H và TQ19 phù hợp với không gian văn phòng hiện đại. Sản phẩm được kỳ vọng tạo ưu thế trên thị trường, đặc biệt sẽ cạnh tranh được với các dòng ghế nhập ngoại bởi kiểu dáng, chất lượng và giá bán.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo