Phòng khách đẹp, phong cách, quyến rũ, cá tính

Sở hữu một phòng khách đẹp mang đậm nét phong cách và cá  tính riêng là điều mà hầu hết ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, do những ý tưởng còn hạn chế cũng như mức chi phí có hạn nên không phải ai cũng có được một phòng khách theo đúng ý của mình. Phòng khách được thiết kế không phải chỉ để ngắm mà mục đích chính là để sử dụng nên ngoài những yếu tố như phong cách, quyến rũ, cá tính thì chức năng cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế phòng khách.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng đầy cảm hứng về cách tích hợp ti vi hoặc hệ thống rạp hát gia đình ngay trong phòng khách. Với những gợi ý dưới đây bạn sẽ có rất nhiều các phương án để chọn và áp dụng cho căn phòng khách của gia đình mình. Hầu hết các mẫu thiết kế nội thất đều rất hiện đại và được giữ nguyên cả các yếu tố nội thất ban đầu. Phòng khách sẽ trở nên ấn tượng và phong cách nhờ kiểu dáng, hình dạng của các loại kệ và những vị trí sáng tạo để đặt chúng. Trong đó, tâm điểm của không gian phòng khách chính là những chiếc ti vi được bố trí hài hòa và hoàn hảo. Ở đây, điểm nhấn của căn phòng không còn đơn thuần là  bộ bàn ghế tiếp khách như thông thường mà chính là những vật dụng đơn giản do chính gia chủ tạo lên.

Phòng khách đẹp, phong cách, quyến rũ, cá tính-1

Phòng khách đẹp phong cách và ấn tượng với điểm nhấn màu vàng và chiếc ti vi nổi bật.

Phòng khách đẹp, phong cách, quyến rũ, cá tính-2

Phòng khách quyến rũ nhờ kết hợp gam màu trắng – hồng nhẹ nhàng mà tinh tế

Phòng khách đẹp, phong cách, quyến rũ, cá tính-3

Phòng khách hiện đại và cá tính nhờ hệ thống tủ kệ sang trọng và sự kết hợp ấn tượng của màu sắc với ánh sáng.

Phòng khách đẹp, phong cách, quyến rũ, cá tính-4

Phòng khách đẹp, phong cách, quyến rũ, cá tính-5

Với cách sử dụng những món đồ nội thất sang trọng kết hợp hệ thống tủ kệ treo tường và đặt sát tường nhằm tiết kiệm diện tích, căn phòng trở nên tiện nghi và rộng rãi hơn dù thực tế khá hẹp. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng cho không gian căn phòng luôn trong lành, dễ chịu.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo