Mẫu bếp nhỏ di động kết hợp bàn làm việc

Từ những ý tưởng thiết kế đa dạng, chúng ta dễ dàng bắt gặp những mẫu bàn làm việc kết hợp giường ngủ, bàn ăn, bàn tiếp khách… Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một sự kết hợp có vẻ lạ lẫm và trái khoáy nhưng lại cực kỳ hoàn hảo. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi khám phá những tiện ích được ẩn giấu bên trong chiếc bàn làm việc độc đáo này. Đó là bàn làm việc kết hợp nhà bếp.

Với diện tích chỉ vỏn vẹn 1m2, đây là một mẫu nhà bếp tí hon được thiết kế rất hiện đại dành cho những ý tưởng căn hộ nhỏ,nhất là trong bối cảnh nhu cầu về không gian rất lớn như hiện nay.

Mẫu thiết kế bếp nhỏ di động kết hợp với bàn làm việc hay đọc sách tại nhà

Mẫu bếp nhỏ di động kết hợp bàn làm việc-1

Chiếc bàn làm việc nhỏ có khả năng tuyệt vời và cực kỳ thực tế phù hợp trong hầu hết các thiết kế nội thất. Toàn bộ hệ thống bàn làm việc, bếp đun, nơi để dụng cụ nhà bếp… chỉ chiếm diện tích đúng một mét vuông khi bạn đóng gọn lại. Mẫu bếp nhỏ gọn này được sử dụng như một bàn nhỏ, tủ lạnh, lò nướng, bồn rửa và một không gian lưu trữ. Bạn sẽ tìm thấy những dụng cụ cơ bản của một nhà bếp thông thường và đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của bạn. Thiết kế này không chỉ ấn tượng ở tính thực tế và thiết thực của nó mà nó còn có thể dễ dàng được bổ sung bởi những chiếc ghế đơn giản để tạo ra một khu vực sinh hoạt ấm cúng. Sản phẩm bếp nhỏ di động kết hợp bàn làm việc đã được trưng bày tại liên hoan thiết kế quốc tế tại Berlin năm 2010 và nó là một trong sáu nhà bếp nhỏ được trình bày bởi các sinh viên.

Mời các bạn tham quan mẫu nhà bếp đẹp và độc đáo này:

Mẫu bếp nhỏ di động kết hợp bàn làm việc-2

Mẫu bếp nhỏ di động kết hợp bàn làm việc-3 Mẫu bếp nhỏ di động kết hợp bàn làm việc-4 Mẫu bếp nhỏ di động kết hợp bàn làm việc-5 Mẫu bếp nhỏ di động kết hợp bàn làm việc-6 Mẫu bếp nhỏ di động kết hợp bàn làm việc-7

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo