Chiếc bàn đàn Accordion đa năng mà thanh lịch

Chiếc bàn làm việc đa năng này có thiết kế đặc biệt giống như chiếc bàn đàn accordion (một loại đàn xếp thuộc bộ hơi, gồm một ống đỡ bễ do một cánh tay người chơi đàn điều khiển). Khi đặt trong phòng, nó sẽ trở thành một chi tiết nội thất thật tuyệt vời cho bố cục thiết kế chung cho căn phòng của bạn.

Đây là tác phẩm của nhà thiết kế Nika Zupanc. Bề ngoài của nó khá giản dị và thanh lịch với bốn chân tròn và mảnh. Phần mặt bàn màu xanh ấn tượng, được chia làm đôi bằng một đường khía ở chính giữa. Với ứng dụng thông minh, bạn có thể sử dụng bàn tại gia đình, hay biến tấu thành chiếc bàn làm việc văn phòng đa chức năng…

Chiếc bàn làm việc kiểu đàn Accordion đa năng mà thanh lịch-1
Chiếc bàn có thiết kế đơn giản và thanh lịch.

Điểm nhấn của chiếc bàn làm việc hiện đại này chính là phần tay cầm bên hông bàn. Chỉ cần nhẹ nhàng quay phần tay cầm này, mặt chiếc bàn sẽ dần nâng lên, để lộ ra các ngăn lưu trữ đồ độc đáo ẩn bên trong như thiết kế của đàn accordion vậy.

Chiếc bàn làm việc kiểu đàn Accordion đa năng mà thanh lịch-2
Rất tiện để lưu trữ đồ văn phòng

Chiếc bàn làm việc đa năng giúp bạn lưu trữ hồ sơ, giấy tờ một cách dễ dàng và thuận tiện mà vẫn không ảnh hưởng đến không gian làm việc trên mặt bàn. Sự kết hợp đồng bộ với ghế ngồi nhiều kiểu giúp không gian khu vực làm việc trở nên hoàn hảo.

Chiếc bàn làm việc kiểu đàn Accordion đa năng mà thanh lịch-3
Thiết kế đa năng mà thanh lịch

Chiếc bàn làm việc nhỏ gọn có thiết kế đa năng nhưng thanh lịch phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Màu sắc sang trọng, thanh nhã cũng là ưu điểm của sản phẩm. Bạn có thể dùng chiếc bàn để tạo điểm nhấn ấn tượng cho că phòng.

Tổng hợp

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo