Nghệ thuật thiết kế ghế văn phòng chính là đây – ghế Skater

Liệu có điểm chung nào giữa thiết kế nội thất văn phòng và thiết kế thời trang không? Khi mà chúng ta đang chứng kiến sự quay vòng của hàng loạt sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp ví dụ như chiếc ghế văn phòng mà Hòa Phát sắp giới thiệu sau đây được sản xuất từ những năm 60 của thế kỷ trước. Và hiện tại nó đang được đưa vào sản xuất lại trên cùng dây chuyền sản xuất như trước đây. Bạn tự hỏi điều gì đang xảy ra? Phải chăng những nhà thiết kế đang cạn kiệt ý tưởng? Hãy cùng Văn phòng đẹp chiêm ngưỡng mẫu ghế này và tìm ra câu trả lời.

ghế văn phòng
Đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế ghế văn phòng

Đây là chiếc ghế Skater – mẫu ghế được thiết kế vào năm 1968 bởi Jorgen Kastholm, và cho đến ngày hôm nay – hơn 40 năm sau – nó lại được đưa vào sản xuất hàng loạt ở cùng một nhà máy và dựa trên cùng một nền tảng máy móc công nghệ như vào những năm 60 của thế kỷ trước.

ghe-van-phong-nghe-thuat-2
Tinh tế tới từng chi tiết – chiếc ghế văn phòng như một tác phẩm nghệ thuật
ghe-van-phong-nghe-thuat-3
Bạn có tự hỏi chiếc ghế này dùng để trưng bày hay để ngồi?

Phần khung ghế bằng nhựa polyester được bọc lớp da anilin với nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Chân ghế làm bằng thép mạ crôm bóng loáng và có hình dạng phân tách ra hai bên như đôi giày của các vận động viên trượt tuyết nên đã làm cho toàn bộ chiếc ghế trông rất nhẹ nhàng và uyển chuyển.

ghe-van-phong-nghe-thuat-4
Từ mọi góc độ, đều thấy được sự nổi bật của chiếc ghế

ghe-van-phong-nghe-thuat-5 ghe-van-phong-nghe-thuat-6 ghe-van-phong-nghe-thuat-7Chiếc ghế này quả thực đẹp như một tác phẩm nghệ thuật – đó chính là lý do mà đến hơn 40 năm sau, nó lại được đưa vào sản xuất hàng loạt.

Ghế Skater hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm khác tại: Ghế văn phòng Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo