Chiếc ghế văn phòng với tên gọi vô cùng nữ tính – Ghế Lily

Chiếc ghế được thiết kế vào năm 1970 khi nhà thiết kế Arne Jacobsen nhận được đặt hàng của ngân hàng trung ương Đan Mạch yêu cầu thiết kế một mẫu ghế mới và độc đáo. Lúc đầu chiếc ghế văn phòng này có tên là ghế 3208 – một cái tên hoàn toàn không ấn tượng. Tuy nhiên, khi lần đầu tiên được giới thiệu tại hội chợ về đồ nội thất ở Đan Mạch trong cùng năm, chiếc ghế đã được biết đến rộng rãi với tên gọi Ghế Lily. Hãy cùng Văn phòng đẹp của Hòa Phát chiêm ngưỡng mẫu ghế văn phòng hết sức nữ tính này nhé.

ghế văn phòng
Chiếc ghế văn phòng đậm nét nữ tính

ghe-van-phong-nu-gioi-2

Ghế Lily là thành quả của một quá trình vô cùng phức tạp nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa về mặt thẩm mỹ và công năng cho những đường cong uốn lượn của ghế, qua đó đem đến cho người ngồi cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

ghe-van-phong-nu-gioi-3
Phiên bản ghế xoay văn phòng

ghe-van-phong-nu-gioi-4

ghe-van-phong-nu-gioi-5
Có thể dùng làm ghế phòng họp cũng rất phù hợp

Phần chân ghế được làm bằng thép mạ crôm và có hai phiên bản với bốn chân cố định hay năm chân tích hợp bánh xe xoay quanh một trục ở giữa nhằm đem đến sự linh động và dễ dàng di chuyển cho sản phẩm. Phần thân phía trên của ghế được làm từ các lớp gỗ veneer chịu lực cao và gồm ba phiên bản màu cổ điển là đen, trắng và đỏ.

ghe-van-phong-nu-gioi-6 ghe-van-phong-nu-gioi-7 ghe-van-phong-nu-gioi-8Sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu từ Đan Mạch này hiện chưa được phân phối chính thức ở Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm ghế khác tại: Ghế văn phòng Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo