Ghế nằm Atoll – 1 tác phẩm nghệ thuật hiện đại

Nếu bạn là một người quan tâm đến nghệ thuật thiết kế hẳn bạn sẽ biết bảo tàng nghệ thuật hiện đại ở thành phố New York là nơi lưu giữ trưng bày rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Một trong số các tác phẩm đó là chiếc ghế nằm Rainbow Chair của nhà thiết kế người Pháp, Patrick Norguet. Trong chuyên mục các sản phẩm nội thất đẹp hôm nay, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn một trong các sản phẩm tuyệt vời khác của nhà thiết kế Patrick Norguet – chiếc ghế nằm mang tên Atoll.

Chiếc ghế nằm cong mềm mại nhưng vững trãi

Chỉ nhìn qua thôi chúng ta đã thấy chiếc ghế nằm đặc biệt này có những đường cong thật mềm mại. Tuy nhiên, với chất liệu cao cấp được lựa chọn, sản phẩm lại đạt được sự vững chắc hoàn hảo.

Ghe-nam-Atoll-1
Ghế nằm Atoll – một tác phẩm nghệ thuật hiện đại

Từng chi tiết của ghế nằm đều toát lên ấn tượng về sự hoàn hảo

Ghe-nam-Atoll-2
Ghế nằm Atoll – một tác phẩm nghệ thuật hiện đại

Vẻ đẹp của Atoll xuất phát từ những đường cong mềm mại, ôm khít theo đường nét cơ thể người. Sản phẩm gồm bốn mảng bọt cứng được bọc vải, cùng khung kim loại với bốn chân đỡ bằng gỗ.

Chiếc ghế nằm thân thiện

Với thiết kế từ những đường cong mềm mại, chiếc ghế ôm sát cơ thể khi bạn nằm xuống đem lại sự thư thái, thoải mái và thân thiện cho người sử dụng.

Ghe-nam-Atoll-3
Ghế nằm Atoll – một tác phẩm nghệ thuật hiện đại
Ghe-nam-Atoll-4
Ghế nằm Atoll – một tác phẩm nghệ thuật hiện đại

Chiếc ghế độc đáo bởi thiết kế chỉ với một bên tay tựa, chiếc ghế đã phá vỡ cấu trúc cân xứng thường thấy ở các sản phẩm cùng loại nhưng lại đảm bảo được tính tiện dụng và thoải mái cho người dùng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo