Mẫu bàn vi tính đa năng – Bàn laptop LoveBird

Chiếc bàn vi tính này cực kỳ đặc biệt với kiểu dáng nhỏ gọn và linh động nhưng khi cần thiết nó có thể sự dụng như một chiếc bàn cafe tuyệt vời đấy.

Sản phẩm này có tên gọi cũng khá đặc biệt: LoveBird. Lovebird là tác phẩm của nhà thiết kế người Nhật Bản, Yuki Matsumoto. Một phần của chiếc bàn chỉ có hai chân có thể được sử dụng bằng cách tựa nó vào bức tường nhà bạn. Hoặc hai phần của chiếc bàn có thể tựa vào nhau và đứng độc lập mà không cần sự hỗ trợ của bức tường nhờ vào sự gắn kết bởi những chiếc ngăn kéo. Hãy cùng văn phòng đẹp của Hòa Phát chiêm ngưỡng mẫu bàn vi tính đơn giản này nhé.

bàn vi tính

ban-vi-tinh-da-nang-2
Những chiếc ngăn kéo có thể được kéo ra và xoay 900 để tạo thành cầu nối giữa hai phần của chiếc bàn.

ban-vi-tinh-da-nang-3

Yuki Matsumoto thiết kế Lovebird trong khi anh đang theo học tại trường Đại học Thiết kế Kobe. Những chiếc ngăn kéo vừa có chức năng lưu trữ, vừa có chức năng hỗ trợ và liên kết với phần còn lại tạo nên sự vững chắc cho chiếc bàn như sự hoà hoà hợp của một cặp vợ chồng là ý nghĩa mà nhà thiết kế muốn gửi gắm thông qua chiếc bàn này.

ban-vi-tinh-da-nang-4

ban-vi-tinh-da-nang-5
Khi cần nó có thể ghép với 1 nửa của mình để tạo thành một chiếc bàn cafe tuyệt vời đấy bạn

Sản phẩm bàn vi tính nhập khẩu hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm khác tại: Bàn vi tính Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo