Các mẫu thiết kế nội thất hiện đại từ nhà thiết kế MACMAMAU

Văn phòng đẹp của Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nội thất hiện đại của nhà thiết kế MACMAMAU. Là một thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý với chất lượng cao cùng độ tinh tế trong từng sản phẩm, MACMAMAU vừa giới thiệu đến khách hàng những sáng tạo mới nhất của họ, mà theo như nhận xét của nhà xản xuất thì “sản phẩm có được sự mạnh mẽ từ những thanh cắt chuẩn xác được làm từ nghề mộc truyền thống và sự tinh tế, hiện đại được xây dựng dựa trên cảm hứng của nghệ thuật”.

nội thất ban-ghe-hien-dai-2

ban-ghe-hien-dai-3
Sự kết hợp giữa bàn tay khéo léo cùng kiến thức của những người thợ lành nghề và kỹ thuật mới nhất đã cho ra đời những sản phẩm độc đáo.

ban-ghe-hien-dai-4 ban-ghe-hien-dai-5 ban-ghe-hien-dai-6

ban-ghe-hien-dai-7
Các họa tiết được thực hiện ba chiều với những nét cắt chính xác và sự đa dạng trong màu sắc, hình dáng của sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng.

ban-ghe-hien-dai-8 ban-ghe-hien-dai-9

ban-ghe-hien-dai-10
Tính cân bằng giữa sự đơn giản, kết cấu và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết trong sản phẩm đã đem đến nét riêng biệt, độc đáo trong những vật dụng trang trí nội thất của hãng

ban-ghe-hien-dai-11 ban-ghe-hien-dai-12 ban-ghe-hien-dai-13 ban-ghe-hien-dai-14 ban-ghe-hien-dai-15 ban-ghe-hien-dai-16 ban-ghe-hien-dai-17 ban-ghe-hien-dai-18 ban-ghe-hien-dai-19

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo