Lưu trữ tài liệu an toàn hiệu quả với tủ tài liệu văn phòng Hòa Phát

Khi bước vào văn phòng, sự lộn xộn do sổ sách, tài liệu sẽ khiến bạn bối rối, khi cần tìm kiếm một vài loại giấy tờ nào đó. Bởi vậy, sự có mặt của những chiếc tủ đựng tài liệu văn phòng là không thể thiếu tại các văn phòng công sở hiện nay.

Chiếc tủ tài liệu gỗ, hay tủ sắt của Nội thất Hòa Phát sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp không gian văn phòng của công ty bạn trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, thanh thoát nhưng cũng không kém phần sang trọng, tạo nên phong cách riêng, ấn tượng và chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

Lưu trữ tài liệu hiệu quả với tủ tài liệu văn phòng Hòa Phát
Lưu trữ tài liệu hiệu quả với tủ tài liệu văn phòng Hòa Phát

Tùy theo số lượng nhân viên trong phòng bạn có thể lựa chọn loại tủ tài liệu văn phòng có nhiều hay ít ngăn. Tủ tài liệu văn phòng dù nhỏ hay lớn đều phải đảm bảo được tính năng sử dụng là sắp xếp tài liệu giúp nhân viên xử lý hồ sơ một cách thuận tiện, nhanh chóng. Với phòng làm việc nhiều nhân viên, nên sử dụng loại tủ được thiết kế dạng modul để có thể ghép nối chúng với nhau nhằm tăng tiện tích mà không tốn quá nhiều diện tích. Những tài liệu quan trọng để trong ngăn có khóa an toàn, còn những tài liệu hàng ngày thì để trên kệ, vừa trưng bày vừa thuận tiện khi lấy.

Lưu trữ tài liệu hiệu quả với tủ tài liệu văn phòng Hòa Phát
Lưu trữ tài liệu hiệu quả với tủ tài liệu văn phòng Hòa Phát

Bên cạnh việc đựng tài liệu, giấy tờ trong những chiếc cặp hay những túi nhỏ có ghi tên nhằm phân loại thì bạn cần đặt chúng trong những ngăn tủ tài liệu khác nhau. Các túi tài liệu giấy tờ khác nhau trong cùng một dự án hoặc các dự án liên quan đến nhau nên đặt chung một ngăn tủ để khi cần dùng bạn sẽ tìm được chúng một cách dễ dàng. Trong trường hợp này, bạn hãy dùng những chiếc tủ tài liệu nhiều ngăn phía trên và có hộc tủ phía dưới. Mỗi ngăn có kích thước phù hợp với từng loại tài liệu (thông thường là 28cm x 35cm). Trong văn phòng có không gian nhỏ, chúng ta nên dùng tủ tài liệu treo trên tường. Loại tủ tài liệu treo gọn nhẹ có thể giải quyết được một lượng lớn tài liệu.

Lưu trữ tài liệu hiệu quả với tủ tài liệu văn phòng Hòa Phát
Lưu trữ tài liệu hiệu quả với tủ tài liệu văn phòng Hòa Phát

Bề mặt sản phẩm được thiết kế kiểu dáng đẹp, mặt chống xước, chống ẩm. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, vật liệu, kích thước theo nhu cầu sử dụng và khiếu thẩm mỹ của mình. Nếu là không gian văn phòng bạn có thể phối những gam màu trang nhã, sẽ khiến không gian làm việc của bạn nhẹ nhàng, trang nhã hơn. Ngoài chức năng lưu trữ, tủ đựng tài liệu văn phòng còn là nơi trưng bày lý tưởng những cuốn sách hay, những kỷ niệm chương, đồ lưu niệm… Do đó khác với kệ sách, tủ tài liệu có thêm những cánh tủ có khóa để bảo đảm những hồ sơ mật, số lượng ngăn kéo để chứa tài liệu cùng thường nhiều hơn. Với sự tiến bộ của công nghệ sản xuất, ngày nay các sản phẩm tủ tài liệu ngày càng đa dạng. Đôi khi tủ tài liệu còn là vật dụng để chia tách phòng một cách thông minh.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo