Làm thế nào để sử dụng vách ngăn văn phòng để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả?

Việc sử dụng vách ngăn văn phòng để tạo ra các không gian làm việc vừa độc lập, tập trung phát huy khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, vừa dễ dàng hội thảo theo nhóm đang là xu hướng và nhu cầu của bất kỳ công ty nào coi trọng việc tạo ra môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả.

Nắm bắt được nhu cầu đó Nội thất Hòa Phát đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm vách ngăn văn phòng chất lượng cao. Dòng sản phẩm vách ngăn văn phòng có hình dáng nhỏ gọn và rất dễ tháo lắp. Bằng cách kết hợp các panel cho phép tạo ra các khu vực làm việc với kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Khung vách được sơn tĩnh điện và sử dụng hộp kỹ thuật để chạy dây rất sang trọng và gọn gàng. Có nhiều chất liệu và màu sắc vách mà khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với màu sắc và không gian văn phòng.

Vách ngăn văn phòng chất liệu nỉ sẽ tạo ra không gian làm việc ấm áp, dễ chịu và tiết kiệm về chi phí. Màu sắc vách ngăn nỉ cũng khá phong phú và đa dạng hơn so với các chất liệu khác như Melamin hay Vinyl..Tuy nhiên chất liệu nỉ dễ bám bẩn và ko thể lau chùi cũng là một hạn chế nếu tính đến hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.
Vách ngăn văn phòng gỗ tạo ấn tượng bởi sự hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Màu sắc vách ngăn gỗ không đa dạng như nỉ nhưng dễ lau chùi nên giữ được độ bền, mới.

Ngoài ra, vách ngăn văn phòng Hòa Phát còn được kết hợp nhiều chất liệu khác nhau như vách ngăn gỗ – kính, vách ngăn nỉ – kính,… đem lại cho văn phòng những không gian làm việc riêng tư, đa năng mà vẫn có sự gắn kết, dễ dàng trao đổi công việc khi cần thiết.

Nếu sử dụng loại vách ngăn chạy trực tiếp trên mặt bằng, để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, bạn có thể chọn đặt hệ thống chạy dây bằng đường ống dưới mặt bàn. Đây là phụ kiện gọn nhẹ, dễ thi công và tháo lắp. Việc chạy đường dẫn kín đáo dưới mặt bàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Dưới đây là 1 số modul và màu sắc gợi ý cho các khu văn phòng làm việc:

Vách ngăn văn phòng tạo môi trường làm việc hiệu quả
Vách ngăn VN04NK thiết kế ấn tượng kết hợp chất liệu nỉ kính

Vách ngăn văn phòng tạo môi trường làm việc hiệu quả
Vách ngăn VNLB14 chất liệu nỉ chạy trên mặt bàn tạo sự ngăn cách vừa phải

Vách ngăn văn phòng tạo môi trường làm việc hiệu quả
Vách ngăn VNHP24 chất liệu kính chạy trên mặt bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo