Không gian làm việc tuyệt vời khơi gợi cảm hứng sáng tạo cho bạn

Nếu bạn là người say mê công việc, yêu sự sáng tạo thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc bố trí, sắp xếp để tạo cho mình một không gian làm việc thoải mái và tiện dụng. Có rất nhiều người sẵn sàng dành hẳn một phòng trong nhà để làm văn phòng làm việc thứ hai, hoặc đơn giản chỉ là một góc nào đó của phòng khách hoặc phòng ngủ, hay có thể tận dụng ngay chiếc bàn ăn để tiếp tục công việc đang còn dang dở của mình. Vậy nếu như bạn cũng có một không gian như thế ở nhà, bạn sẽ làm gì để có thể biến nó thành nơi làm việc với phong cách đầy cảm hứng? Hãy cùng “Văn phòng đẹp” của Hòa Phát trả lời câu hỏi qua những mẫu thiết kế sau nhé:

Không gian làm việc
Mẫu bàn làm việc lớn kết hợp luôn chức năng bàn ăn

Một chiếc bàn làm việc lớn như bàn ăn, sẽ là điều rất lý tưởng để vợ, chồng, hoặc bất kỳ các thành viên nào khác trong gia đình cùng làm việc với nhau. Nhưng nó cũng không phải là giải pháp thật sự tốt đối với những người luôn làm việc với rất nhiều tài liệu kế bên, vì điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến người khác khi tài liệu của họ đã chiếm hầu hết không gian của chiếc bàn.

ban-lam-viec-tai-nha-2
Bàn làm việc màu trắng
ban-lam-viec-tai-nha-3
Trên mặt bàn sử dụng các vật liệu trang trí cùng tông màu tạo cảm giác đồng bộ
ban-lam-viec-tai-nha-4
Phòng làm việc được trang trí cầu kỳ với trần và ánh sáng tràn ngập
ban-lam-viec-tai-nha-5
Phòng làm việc bên trong phòng ngủ
ban-lam-viec-tai-nha-6
Bàn làm việc rộng rãi kết hợp với ghế sofa nhỏ

Còn nếu như bạn có hẳn một căn phòng làm việc cho riêng mình, cũng sẽ là một ý tưởng rất hay nếu bạn kê thêm một chiếc ghế sofa nhỏ trong phòng, vì những người thân yêu trong gia đình có thể vào và cùng bạn tranh thủ uống một tách cà phê nóng; nhưng đừng đặt một chiếc gối êm ái và trông thật ấm áp lên đó nhé, vì rất có thể bạn sẽ xao lãng với công việc và bị cuốn vào một giấc ngủ thật ngon đấy!

ban-lam-viec-tai-nha-7
Một góc làm việc đơn giản
ban-lam-viec-tai-nha-8
Góc làm việc được bố trí trong phòng khách

Đóng thêm một vài chiếc giá sách nhỏ gọn phía trên bàn làm việc của bạn như thế này để có thể tiện tay với lấy cuốn sách bạn đang cần trông cũng dễ thương và gọn gàng nhỉ? Và nhớ là chỉ để những thứ thật sự cần thiết lên kệ thôi, để không gian làm việc của bạn luôn trông thật đẹp và tuyệt vời nhé!

ban-lam-viec-tai-nha-9
Bàn làm việc được kê sát cửa số tận dụng ánh sáng tự nhiên
ban-lam-viec-tai-nha-10
Bàn làm việc mang đậm chất thiên nhiên với các chi tiết trang trí hoa, lá và thiết kế mảnh mai
ban-lam-viec-tai-nha-11
Một góc làm việc bố trí gọn gàng với bàn làm việc liền giá sách
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo