Thế hệ 9X,10X không thể bỏ qua không gian thiết kế phòng làm việc cho mình nhé

Cuộc sống hiện đại luôn tôn trọng sự tự do và không gian sống riêng của mỗi người. Bởi vậy, trong các gia đình hiện nay, khi xây dựng, các gia đình thường thiết kế cho mỗi người một phòng riêng để làm phòng ngủ, phòng làm việc ngoài những không gian chung như phòng khách, phòng ăn…

Trong các gia đình, bố mẹ và con cái luôn có phòng riêng cho mình, trong mỗi không gian riêng đơn giản chỉ là chiếc giường, bàn làm việc, ghế ngồi, tủ quần áo… nhưng không vì thế mà mình không quan trong việc sắp xếp những vật dụng đó theo phong cách của mỗi người.

Các chàng trai, cô gái thanh thiêu niên ngày nay vô cùng năng động và luôn có một niềm đam mê riêng của mình. Niềm đam mê ấy được thể hiện mọi lúc, mọi nơi, từ cách nói chuyện, đến phong cách thời trang,… cho đến cách mà các teen trang trí không gian căn phòng nhỏ của mình. Các teen còn có ý tưởng biến căn phòng của mình không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà đó còn là nơi thể hiện và sáng tạo niềm đam mê của mình. Hãy khám phá những thiết kế không gian làm việc theo chủ đề cho các teen dưới đây nhé!

Không gian thiết kế phòng làm việc cho teen
Không gian thiết kế phòng làm việc ấn tượng theo chủ đề cho teen

Chiếc ban lam viec, bàn học của bạn luôn là diểm nhấn đầu tiên khi mọi người nhìn vào căn phòng của bạn. Cách trang trí không gian căn phòng sao khoa học và hợp lý nhưng vẫn phải thể hiện được phong cách và cá tính của chủ nhân căn phòng.

Không gian thiết kế phòng làm việc cho teen-2
Không gian phòng làm việc, phòng học năng động mà vẫn mềm mại
Không gian thiết kế phòng làm việc cho teen-4
Căn phòng làm việc nhẹ nhàng, dịu dàng

Không gian thiết kế phòng làm việc cho teen-3 Không gian thiết kế phòng làm việc cho teen-5

Không gian thiết kế phòng làm việc nhẹ nhàng mềm mại với những màu sắc dịu dàng là điểm nhấn trong căn phòng của hầu hết các teen girl.

Không gian thiết kế phòng làm việc cho teen-7
Không gian phòng làm việc nhẹ nhàng, cá tính
Không gian thiết kế phòng làm việc cho teen-6
Thiết kế phòng làm việc cá tính và năng động

Phong cách trẻ trung, cá tính là những điểm nhấn thường thấy trong phòng học, phòng làm việc của 9X, 10X cá tính luôn muốn khẳng định mình

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo