Sáng tạo trong việc thiết kế không gian lưu trữ

Thời của những món nội thất mua sẵn ở cửa hàng, phong cách trang trí đơn điệu giống hệt nhau ở mọi ngôi nhà đã qua. 2014 là năm để thể hiện dấu ấn và cá tính riêng với những thiết kế nội thất ấn tượng.

Thiết kế nội thất ấn tượng với màu sắc hiện nổi bật

Hãy trang trí nhà với những vật dụng màu sắc và nổi bật, khiến cho từng chi tiết nhỏ trong căn nhà của bạn ấn tượng hơn. Ít nhất, bạn cũng nên sắm vài chiếc gối tựa bắt mắt hay vỏ bọc ngộ nghĩnh cho tay nắm tủ để nhấn nhá một chút “cái tôi” vào không gian sống của mình.

Sáng tạo trong việc thiết kế nội thất cho không gian lưu trữ hoàn hảo
Sáng tạo trong việc thiết kế nội thất cho không gian lưu trữ hoàn hảo

Thoải mái diện tích với đồ dùng đa năng

Có đủ không gian lưu trữ cũng như lưu trữ đồ đạc sao cho gọn gàng là nỗi trăn trở của nhiều người, đặc biệt là những người sở hữu không gian sống nhỏ. Những đồ đa năng, vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa tiện lợi cho việc lưu trữ đồ đạc đang được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất nhà ở. Ngoài ra, những chiếc hộp màu sắc đặt dưới gầm bàn, gầm tủ sẽ giúp bạn cất gọn đồ đạc một cách gọn gàng mà không cần mua thêm những chiếc tủ, kệ mới.

Sáng tạo trong việc thiết kế nội thất cho không gian lưu trữ hoàn hảo
Ngôi nhà sẽ thêm gọn gàng nếu biết cách lưu trữ thông minh.

Không gian làm việc đơn giản nhưng tạo điểm nhấn với phong cách riêng luôn được mọi người chú ý, bạn không lên quá cầu kỳ với chiếc bàn làm việc của mình hãy tạo ra, một chiếc bàn làm việc đơn giản là đủ cho không gian sáng tạo của bạn.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo