Ghế sofa cổ điển mang nét sang trọng cho nội thất phòng khách

Một căn phòng khách được trang hoàng theo phong cách hoàng gia hay quý tộc sang trọng và lịch lãm luôn khiến chúng ta cảm thấy thích thú. Vậy bạn có muốn sở hữu một không gian nội thất phòng khách như vậy không?

Nếu bạn quan tâm đến đồ nội thất nhà cổ điển, nếu bạn thích nhìn những ngôi nhà cổ. Bộ sưu tập Imperial được trình bày bởi Vimercati Media. Bộ sưu tập bao gồm các bộ bàn ghế sofa và ghế bành phù hợp cho phòng khách cổ điển với cái nhìn cổ xưa thanh lịch và chi tiết.

Ghế sofa cổ điển cho nội thất phòng khách sang trọng-1
Ghế sofa cổ điển cho nội thất phòng khách sang trọng-1

Mỗi đường nét trong từng sản phẩm đều tinh tế và mềm mại. Khi ngắm bộ sưu tập bạn sẽ bắt gặp những nét quen thuộc trong các tòa lâu đài quý tộc theo phong cách châu Âu thế kỷ 19.

Ghế sofa cổ điển cho nội thất phòng khách sang trọng-2
Ghế bành màu đỏ cho phòng khách thêm sang trọng

Bộ sưu tập sofa cho phòng khách tạo ấn tượng mạnh với người chiêm ngưỡng bởi được sử dụng các vật liệu cao cấp và tinh tế được sản xuất thủ công nên mọi đường nét đều được chú ý thiết kế một cách tỉ mỉ. Khuôn chạm khắc và thiết kế baroque.

Ghế sofa cổ điển cho nội thất phòng khách sang trọng-3
Ghế sofa cổ điển cho nội thất phòng khách sang trọng-3

Imperial Sofas và ghế bành đem lại sự thoải mái cho người sử dụng nhờ từng đường nét có chiều sâu ấn tượng. Đệm ghế làm bằng lông ngỗng đem lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng và thoải mái cho người dùng.

Ghế sofa cổ điển cho nội thất phòng khách sang trọng-4
Bộ ghế sofa màu tím cho phòng khách ấn tượng

Bộ sưu tập được đặt trong một không gian cổ điển tạo sự hài hòa và đồng nhất cho không gian nội thất phòng khách của gia ình. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho người hâm mộ phong cách trang trí cổ điển. Nhìn sang trọng như những cung điện hoàng gia.

Ghế sofa cổ điển cho nội thất phòng khách sang trọng-5
Ghế sofa cổ điển cho nội thất phòng khách sang trọng-5

Màu sắc trang nhã và quý phái của sản phẩm sẽ thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo