Nên mua két sắt to hay nhỏ ?

Ngày nay két sắt là vật dụng phổ biến không những tại công ty, siêu thị hay cửa hàng mà ngay tại gia đình cũng thường sắm một chiếc két sắt để bảo vệ tài sản. Bạn đang có ý định mua két sắt nhưng đang phân vân không biết nên mua chiếc két sắt to hay nhỏ. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn.

Mua két sắt phù hợp nhu cầu

Điều quan trọng khi chọn mua két sắt là chúng phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đừng quá tiết kiệm khi mua một chiếc két nhỏ nhắn vừa khớp với nhu cầu vì nếu có chút phát sinh bạn sẽ cảm thấy chúng thật bất tiện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mua chiếc két sắt quá lớn so với nhu cầu vì chúng không chỉ chiếm một phần không gian khá lớn mà còn lãng phí tài chính của bạn.

Nên mua két sắt to hay nhỏ-1
Nên mua két sắt to hay nhỏ?

Két sắt nhỏ có tốt hay không ?

Nhiều người cho rằng két sắt phải nặng mới là két tốt nhưng sự thực không phải vậy. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại két sắt nhỏ nhưng vẫn đảm bảo an toàn, đang được nhiều người ưu chuộng bởi tính nhỏ gọn, tiện dụng của nó. Két sắt nhỏ chỉ từ 9kg, kích thước từ 200x200x300mm, vẫn được trang bị đầy đủ các loại khóa tốt nhất hiện nay như khóa vân tay, khóa điện tử… Khách hàng của loại két sắt này là những hộ gia đình nhỏ, hoặc những cá nhân muốn bảo quản tiền bạc, tư trang, giấy tờ. Nếu mua két sắt kích thước lớn quá thì không sử dụng hết, lại đắt tiền, mỗi lần muốn di dời là cả một vấn đề. Mua két nhỏ để bàn thì sợ bị kẻ trộm ring đi.

Mua két sắt to chưa hẳn đã tốt hơn két sắt nhỏ
Két sắt to chưa hẳn lúc nào cũng tốt hơn két sắt nhỏ

Biện pháp tốt nhất để bảo vệ két sắt

Biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ tài sản trong những chiếc két sắt nhỏ là dùng loại két sắt áp tường. Với những chiếc két sắt loại nhỏ này, mặc dù chỉ nặng từ 9kg nhưng rất an toàn vì thiết kế của chúng có ốc sau lưng để “bắt chết” lên tường, hoặc bắt dính vào tủ áo, muốn mang đi phải mở khóa, nạy ốc ra rất tốn thời gian. Vì trọng lượng nhẹ, giá thành loại này khá rẻ. Tùy vào mục đích sử dụng, kích thước, giá tiền mà bạn nên chọn cho mình ket sat phù hợp vừa tránh lãng phí lại phù hợp túi tiền

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo