Các dấu hiệu nhận biết hàng nội thất hòa phát chính hãng

Hiện nay, trên thị trường đã  xuất hiện một số sản phẩm giống kiểu dáng, mẫu mã của Công ty Nội Thất Hòa Phát nhưng không đạt chất lượng như sản phẩm của Hòa phát.

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Kênh phân phối hoaphat.net.vn chúng tôi xin hướng dẫn  quý khách hàng một số cách phân biệt sản phẩm nội thất Hòa Phát chính hãng so với hàng “nhái”  như sau:

Các dấu hiệu nhận biết trực quan:

–       Tất cả sản phẩm của nội thất hòa phát đều có tem đảm bảo chất lượng và mỗi chủng loại hàng đều có vị trí dán nhất định:

–       Mặt hàng ghế xoay: tem vỡ (tem chống bóc) được dán trên thành củ cần hơi.

–       Ghế chân quỳ: tem vỡ được dán trên phần trước của ống thép

–       Sản phẩm bàn gỗ: tem vỡ được dán dưới mặt bàn hoặc mép bàn .

–       Sản phẩm tủ gỗ: được dán phía bên trong thành tủ hoặc trên đình tủ.

–       Sản phẩm tủ sắt: tem vỡ được dán bên trong thành tủ. Trên tủ sắt có dập chìm hình con sư tử tại nóc tủ.

–       sản  phẩm ghế da: có may kèm tem thêu có chưc “Hòa Phát” may kèm theo đường viền ghế.

–       Sản phẩm đồ gỗ của Hòa Phát được dán cạnh bằng máy dán tự động và máy gọt cạnh tự động. Do vậy, chất lượng mép dán tốt hơn và cạnh nhựa được bo tròn đều.

–       Tem sản phẩm được đánh số chạy nên các tem không trùng số lẫn nhau.

Ban quản trị web: hoaphat.net.vn Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí theo số dưới đây : hoặc quay lại trang chủ để mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát
Cảnh báo : Quý khách hàng nên mua sản phẩm Hòa Phát tại các công ty phân phối để đảm bảo sử dụng đúng sản phẩm Hòa Phát. Bạn có thể tham khảo thêm danh sách đại lý tại các tỉnh TP tại :Đại lý Hòa Phát tại các tỉnh thành phố

Hãy cảnh giác với việc một số công ty đăng tin không đúng với tên công ty mình theo kiểu : Công ty phân phối sản phẩm Hòa Phát, hay công ty Hòa Phát… để đánh lừa khách hàng. Để chắc chắn bạn nên kiểm tra trước khi mua hàng hoặc kiểm tra trực tiếp hóa đơn VAT xem có đúng tên công ty hay không.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo