Cách phân biệt để mua đúng két sắt chính hãng

Két sắt hiện nay đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mọi văn phòng, gia đình, trường học. Theo đó các công ty cũng đua nhau sản xuất mặt hàng này. Và bên cạnh đó trên thị trường có nhiều loại két sắt giả được sản xuất. Vậy làm thế nào người dùng có thể phân biệt được két sắt giả, két sắt thật.

Dòng két sắt nào được ưa chuộng trên thị trường?

Với tính năng an toàn, chắc chắn, tính bảo mật cao dòng sản phẩm Két sắt bảo mật của Nội thất Hòa Phát đã sớm nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm được thiết kế đa dạng lưu trữ được dễ dàng tài sản, giấy tờ, các vật dụng quan trọng… két sắt Hòa Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Cách phân biệt để mua đúng két sắt chính hãng-2
Cách phân biệt để mua đúng két sắt chính hãng-2

Két sắt loại nhỏ 53kg, dành cho hộ gia đình đựng được văn bản khổ A4, giá từ 2,5 triệu đồng. Loại két sắt dành cho công ty nặng khoảng 135-200kg giá từ 4,8-9,5 triệu đồng. Đặc biệt, loại két nhỏ dành cho hộ gia đình của Hòa Phát giá chỉ từ 1,2 triệu đồng. Trong khi đó, thị phần của các loại két xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Hà Lan giảm mạnh đến mức gần như không còn xuất hiện trên thị trường do giá cả quá cao và thường không có thời hạn bảo hành vì là hàng nhập khẩu.

Cách phân biệt két sắt chính hãng

Cách phân biệt để mua đúng két sắt chính hãng-2
Cách phân biệt để mua đúng két sắt chính hãng-2

Dạo quanh các cửa hàng bán két sắt trên thị trường, không ít khách hàng ngạc nhiên vì hầu hết các loại két sắt chỉ có màu duy nhất là thân màu xanh, xám và cửa màu bạc, chứ không phong phú từ trắng, bạc, vàng, be, hồng như được giới thiệu trên các trang web mua bán. Vì hầu hết các loại két sắt chính hãng chỉ có một màu và một mẫu mã, không đa dạng màu sắc và mẫu mã như các loại két sắt nhái thương hiệu. Như vậy két sắt chính hãng thường kiểu dáng và màu sắc khá đơn điệu, trái ngược hoàn toàn với các loại két sắt hàng nhái thường có màu bắt mắt nên dễ thu hút khách mua. Những thương hiệu nổi tiếng thường bị làm nhái nên trên thị trường có một số sản phẩm được bán với giá rất “bèo”, chỉ khoảng 2 triệu/két 130kg.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo