Bộ sưu tập giá sách gợi nhớ đến trò chơi xếp hình nổi tiếng Tetris

Khoảng những năm cuối 90 đến 2000 thì trò chơi xếp hình Tetris là một trong những game điện tử phổ biến nhất ở VN. Nếu bạn sinh ra và lớn lên trong giai đoạn này ít nhiều bạn cũng đã thử sức với những ô gạch ghép nối với nhau rồi chứ? Trong bài này “văn phòng đẹp” của Hòa Phát xin giới thiệu đến bạn một số mẫu giá sách tuyệt đẹp thiết kế theo phong cách trò chơi xếp hình nổi tiếng này. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

giá sách gia-sach-xep-hinh-2 gia-sach-xep-hinh-3

Chiếc giá sách xếp hình này được thiết kế bởi Diotti A & F là công ty có truyền thống thiết kế đồ nội thất nổi tiếng ở nước Ý, công ty này đã thực hiện rất nhiều thiết kế cho các khách hàng trên thế giới.

gia-sach-xep-hinh-4 gia-sach-xep-hinh-5 gia-sach-xep-hinh-6

Tetris là một bộ sưu tập đặc trưng với thiết kế mang tính độc đáo, được chú ý bởi cách phối màu nhẹ nhàng. Theo các nhà thiết kế vật liệu chủ yếu là gỗ sồi mang lại độ bền cho tác phẩm.

gia-sach-xep-hinh-7 gia-sach-xep-hinh-8 gia-sach-xep-hinh-9 gia-sach-xep-hinh-10 gia-sach-xep-hinh-11 gia-sach-xep-hinh-12 gia-sach-xep-hinh-13Sản phẩm giá sách nhập khẩu hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm khác tại: Giá sách Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo