Giá sách siêu độc đáo có 1 không 2

Văn phòng đẹp xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu giá sách mà khi nhìn qua chắc hẳn bạn sẽ giật mình nhìn lại lần nữa vì không biết đấy có phải là giá sách không! Qua đó, bạn sẽ thấy được sức sáng tạo vô hạn của các nhà thiết kế nội thất văn phòng.

Giá sách dây chun

Giá sách
Giá sách dây chun

Không phải lúc nào giá sách cũng được làm bằng gỗ và những vật liệu rắn. Một sợi dây curoa to bản và hai chốt gỗ có thể mang lại cho chiếc giá sách nhà bạn những hình hài khác nhau theo từng tâm trạng. Tác giả của tác phẩm lạ mắt này là nhà thiết kế Arianna Vivenzio, và theo lời tác giả, nhu cầu về sản phẩm là khá cao

Giá sách bập bênh

gia-sach-bap-benh
Giá sách bập bênh

Ý tưởng của nhà thiết kế người Nhật Bản Sayaka Yamamoto là liệu có bao giờ bạn băn khoăn về độ “nặng ký” của những cuốn sách mà mình đang đọc. Và với giá sách này bạn sẽ thấy rằng tạp chí Cosmopolitan và Playboy sẽ hơn hẳn Rừng Na uy!

Giá sách phi thuyền

gia-sach-phi-thuyen
Giá sách phi thuyền

Nhà thiết kế Sakura Adachi không muốn những con mọt sách phải đi một nơi khác để thưởng thức những cuốn sách tủ của mình nên cho kết hợp một chốn đọc sách hình hang động ngay tại giá sách kiêm vách ngăn phòng. Những cuốn sách bây giờ được “nằm trong tầm tay” bạn theo đúng nghĩa đen.

Giá sách nên đọc

gia-sach-doc
Giá sách nên đọc

Một thông điệp không thể nào rõ hơn được nữa. Nhưng bạn cũng có thể thay thế bằng những thông điệp riêng cho mình.

Giá sách chân bàn

gia-sach-chan-ban
Giá sách chân bàn

Với những người thích đọc sách dưới sàn nhà thì đây quả một thiết kế nhất cử lưỡng tiện. Những chiếc bàn chân quỳ với bốn chiếc chân bàn chẽ ra ngoài tạo với mặt bàn thành những chiếc giá sách khiến việc tìm chúng trở nên dễ dàng hơn.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo