Các mẫu bàn ghế tuyệt đẹp cho nội thất phòng ăn thêm ấn tượng

Văn phòng đẹp của Hòa Phát đưa ra một số giải pháp sau về các mẫu bàn ghế sẽ giúp cho không gian phòng ăn của bạn thêm ấn tượng và hoàn hảo.

Tục ngữ Việt Nam có câu: “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” do vậy nếu có một phòng ăn đẹp thì đương nhiên việc thưởng thức các món ăn và tận hưởng cuộc sống càng trở nên tốt hơn cho bạn và gia đình. Không giống như những khu vực khác trong nhà, phòng ăn là nơi mọi người quây quần, trò chuyện, thư giãn và thưởng thức bữa ăn cùng nhau sau một ngày làm việc và học tập bận rộn.

bàn ghế

Thứ nhất, hãy nhớ rằng bàn ăn sẽ là điểm nhấn chính, là trọng tâm của căn phòng chứ không phải bất cứ vật dụng gì khác. Cho dù bạn chọn bàn ăn hình tròn hay hình chữ nhật thì bạn cần chú ý một điều rằng, đây là nơi bạn bè và gia đình sẽ tâp trung để ăn uống và trò chuyện hàng giờ liền, vì vậy không nên có quá nhiều vật trang trí giữa bàn.

noi-that-phong-an-2

Thứ hai, đừng e ngại nếu bạn muốn chọn những chiếc ghế có hình dáng độc đáo hoặc màu sắc tươi sáng, đặc biệt khi chiếc bàn và vị trí đặt bàn trong một không gian dịu nhẹ thì việc chọn lựa trên sẽ làm nổi bật không gian phòng ăn. Trường hợp bạn sử dụng lại những chiếc ghế nệm cũ thì hãy “thay áo” cho chúng bằng những loại vải mới, thời trang hơn. Hoặc để tạo dấu ấn riêng của mỗi thành viên, chọn ghế có hình dáng theo ý thích của từng người. Đối với phòng ăn nhỏ, những chiếc ghế làm từ acrylic là một giải pháp hay vừa độc đáo vừa giúp tạo ảo giác về không gian.

noi-that-phong-an-3 noi-that-phong-an-4

Cuối cùng, hãy nhớ rằng ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng và bạn cần có những lựa chọn khác nhau. Đôi lúc bạn sẽ thích một bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến, trong khi những thời gian khác có thể cần nhiều ánh sáng hơn. Giải pháp cho vấn đề của bạn sẽ là sử dụng chiếc đèn chùm có điều chỉnh ánh sáng cũng như những chiếc đèn nhỏ bên cạnh hoặc những cây đèn cầy với giá treo trên tường. Ngoài ra, nếu muốn thể hiện phong cách trang trí của mình, bạn cũng có thể lựa chọn loại ánh sáng cố định cho căn phòng.

noi-that-phong-an-5 noi-that-phong-an-6 noi-that-phong-an-7 noi-that-phong-an-8 noi-that-phong-an-9 noi-that-phong-an-10 noi-that-phong-an-11 noi-that-phong-an-12 noi-that-phong-an-13 noi-that-phong-an-14 noi-that-phong-an-15 noi-that-phong-an-16 noi-that-phong-an-17 noi-that-phong-an-18 noi-that-phong-an-19Tham khảo một số sản phẩm khác tại: Bàn ghế phòng ăn Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo