Bộ ghế sofa trẻ trung cho văn phòng với màu sắc tươi tắn

Một công ty trẻ trung, năng động và tích cực chuyển mình đón những cơ hội mới trong các mối quan hệ với khách hàng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bộ ghế sofa văn phòng vô cùng trẻ trung và phong cách mà văn phòng đẹp của Hòa Phát sẽ giới thiệu trong bài này.

Bộ ghế sofa
Bộ ghế sofa trẻ trung cho văn phòng
bo-ghe-sofa-van-phong-2
Với màu sắc trẻ trung, bộ ghế sofa sẽ vô cùng nổi bật trong phòng tiếp khách

Bộ sưu tập ghế độc đáo bao gồm một ghế bành, sofa và ghế dài vừa được hai nhà thiết kế Pierre Beucler và Jean-Christophe Poggioli thuộc công ty Knoll giới thiệu đến khách hàng với màu sắc bắt mắt và kiểu dáng thanh lịch, hiện đại đến bất ngờ, thiết kế này hội tụ gần như đầy đủ những yếu tố làm hài lòng bất cứ ai, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

bo-ghe-sofa-van-phong-3 bo-ghe-sofa-van-phong-4 bo-ghe-sofa-van-phong-5

Cả ghế bành, sofa và ghế dài đều được bọc một lớp đệm dày, được bố trí trên bộ khung ghế mỏng độc đáo nhưng rất chắc chắn. Ngoài những chi tiết cơ bản của một chiếc ghế như phần lưng tựa, tay chống… thì các nhà thiết kế còn khéo léo bố trí những góc nhỏ đặc biệt để người sử dụng có thể để sách, điều khiển tivi hay những vật dụng nhỏ khác.

bo-ghe-sofa-van-phong-6 bo-ghe-sofa-van-phong-7 bo-ghe-sofa-van-phong-8 bo-ghe-sofa-van-phong-9

Bộ sưu tập nội thất này được trưng bày lần đầu tiên tại triển lãm nội thất Milan 2012 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Sản phẩm ghế sofa văn phòng nhập khẩu này hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm khác tại: Ghế sofa văn phòng Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo