Bàn quầy bar tinh tế, sang trọng và đẳng cấp

Các gia đình sống tại các thành phố lớn ngày nay thường có nhu cầu thiết kế một mini bar tại nhà nhằm có những phút giây thảnh thơi, thư giãn bên gia đình và tận hưởng ly rượu ngon với một bản nhạc yêu thích. Do đó việc trang bị các thiết bị nội thất cơ bản cho quầy bar như bàn quầy bar, ghế bar… đang được các nhà thiết kế nội thất hết sức quan tâm. Trong bài viết này, văn phòng đẹp của Hoà Phát xin giới thiệu đến các bạn một mẫu bàn quầy bar tuyệt đẹp mang tên Peak.

Bàn quầy bar ban-quay-bar-dep-2 ban-quay-bar-dep-3

Được tạo thành từ sự hợp tác của hai nhà thiết kế Sezgin Aksu và Silvia Suardi, Peak là mẫu bàn quầy bar được thiết kế cho công ty Slide với độ cao đa dạng để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Mẫu bàn này có dạng hình nón thon gọn với bề mặt kính và một lỗ nhỏ phía trên đỉnh đóng vai trò là chỗ để chai rượu tiện lợi.

ban-quay-bar-dep-4
Bàn ghế quầy bar đẹp
ban-quay-bar-dep-5
Bàn ghế quầy bar đẹp
ban-quay-bar-dep-6
Bàn ghế quầy bar đẹp

Cũng như các sản phẩm khác của slide, bàn Peak được tạo ra dựa trên kỹ thuật đúc quay điêu luyện. Nó có thể phát ra ánh sáng nhằm làm cho các không gian thưởng thức đồ uống trở nên thật sự lý tưởng vào buổi đêm.

ban-quay-bar-dep-7 ban-quay-bar-dep-8

ban-quay-bar-dep-9
Bàn ghế quầy bar đẹp

Sản phẩm của Sezgin Aksu và Silvia Suardi có thể được kết hợp với các bộ ghế khác nhau, từ cao đến thấp nhằm đáp ứng được sở thích riêng biệt của từng vị khách. Đồng thời, nếu được bài trí đúng cách, bàn Peak sẽ đem đến vẻ đẹp sang trọng và đầy mời gọi cho các không gian sống của bạn, bất kể là bên trong hay bên ngoài nhà.

ban-quay-bar-dep-10 ban-quay-bar-dep-11 ban-quay-bar-dep-12 ban-quay-bar-dep-13

Tham khảo thêm các sản phẩm: Bàn ghế quầy bar Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo