Văn phòng làm việc theo phong thủy giúp bạn tránh bệnh tật, thăng tiến nhanh

Theo quan niệm nếu phong thủy văn phòng làm việc của bạn không tốt thì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí cản trở sự thăng tiến nghề nghiệp của bạn. Việc sắp đặt bàn làm việc với tư cách là trung tâm trong văn phòng vì thế cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy văn phòng.

Văn phòng làm việc theo phong thủy giúp tránh bệnh tật, thăng tiến nhanh-1

Màu sắc bàn làm việc

Theo phong thủy, mỗi người có một bản mệnh riêng nên khi chọn bàn làm việc văn phòng không thể chọn chiếc bàn của mọi người đều giống nhau. Để chọn được bàn làm việc có màu sắc thích hợp cho mình bạn cần phải biết phối hợp Ngũ hành của bản thân. Dưới đây là những màu sắc bàn làm việc thích hợp với từng mệnh:

– Mệnh Hỏa: Màu đỏ, màu tím
– Mênh Thổ: Màu vàng, màu cà phê, màu trà, màu nâu
– Mệnh Kim: Màu trắng, màu vàng, màu bạc, màu mận chín.
– Mệnh Thủy: Màu đen, màu xanh da trời, xanh thẫm, màu xám.
– Mệnh mộc: Màu xanh lá cây, màu xanh non, màu xanh ngọc bích.

Văn phòng làm việc theo phong thủy giúp tránh bệnh tật, thăng tiến nhanh-2 Văn phòng làm việc theo phong thủy giúp tránh bệnh tật, thăng tiến nhanh-3

Phương vị lý tưởng cho bàn làm việc

Chỉ cần sắp xếp hay dịch chuyển lại một chút bàn làm việc văn phòng bạn sẽ thấy hứng thú và có khí thế làm việc hơn rất nhiều.

Văn phòng làm việc theo phong thủy giúp tránh bệnh tật, thăng tiến nhanh-4

Phương án lý tưởng nhất để bài trí bàn làm việc trong phòng là phía sau bàn làm việc bạn ngồi là một bức tường dày, bên trái có cửa số để mỗi khi thư giãn bạn có thể nhìn qua cửa sổ thấy được cảnh sắc tươi đẹp, tự nhiên.

Văn phòng làm việc theo phong thủy giúp tránh bệnh tật, thăng tiến nhanh-5

Và sẽ càng tốt hơn nếu từ cửa số đó có được ánh sáng hợp lý, gió thổi vừa phải và không khí trong lành giúp bạn thoải mái khi làm việc tại văn phòng. Đây chính là một môi trường làm việc mà ai cũng mong muốn nhất. Vì được làm việc trong một môi trường như vậy thì tài năng sẽ được phát huy, luôn có nhiệt huyết và sẽ đem lại hiệu quả cao trong mọi công việc.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo