Mẹo thiết kế văn phòng theo phong thủy giúp bạn nhanh chóng thăng tiến

Nếu bạn muốn thành công trong công việc hiện tại hoặc kiếm tìm một cơ hội mới, những lời khuyên thiết kế văn phòng theo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn. Đơn giản chỉ bằng cách di chuyển một vài đồ vật trong văn phòng hay góc làm việc (đồng nghĩa với việc thay đổi những nguồn năng lượng ở các khu vực này), bạn sẽ đạt được những thành công mới.

Khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần chú ý điều gì đầu tiên?

Phòng làm việc chỉ cần một cửa đi. Nên chú ý đặt bàn ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cánh cửa khi ngồi ở đó. Sẽ là sai lầm khi đặt bàn làm việc ở vị trí mà khi ngồi vào, bạn quay lưng với cửa đi. Trong trường hợp vì điều kiện phòng không cho phép mà phải kê như vậy thì một tấm gương để quan sát những gì sau lưng mình sẽ là giải pháp tối ưu.

Thiết kế văn phòng theo phong thủy giúp nhanh thăng tiến
Thiết kế văn phòng theo phong thủy giúp nhanh thăng tiến

Phòng làm việc quá tối đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức thấp. Bạn cần cung cấp ánh sáng cho phòng làm việc càng nhiều càng tốt bởi như thế sẽ có thể thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp. Không những thế, ánh sáng còn có những kích thích nhất định lên các giác quan, giúp bạn giải quyết công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ánh sáng văn phòng nguồn năng lượng cho văn phòng của bạn

Thiết kế văn phòng theo phong thủy giúp nhanh thăng tiến
Thiết kế văn phòng theo phong thủy giúp nhanh thăng tiến

Ánh sáng tốt nhất cho phòng làm việc chính là ánh sáng tự nhiên. Nếu như nguồn sáng này không đáp ứng đủ thì một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ giúp bạn.
Thiết kế phòng làm việc không nên quá cứng nhắc chỉ với máy tính, sách vở, tài liệu, ban lam viec… Một chút năng lượng sống từ những cây xanh trồng trong nhà sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Chẳng những đem lại nguồn năng lượng hữu ích, cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong phòng làm việc cũng sẽ mang đến thêm thành công. Nhưng bạn nên chú ý tranh thủ chút ít thời gian để chăm sóc cho cây được phát triển khoẻ mạnh bởi những cây xanh yếu, héo hon… sẽ thu hút năng lượng xấu vào phòng.
Sự nghiệp của bạn cũng có thể được củng cố chỉ bằng những thứ rất đơn giản như một bát nước nhỏ được thả vào vài lá cây bạc hà. Nó không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết mà còn giúp mang mọi người đến với phòng làm việc của bạn, cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công, may mắn.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo