Những kiểu cầu thang đẹp và thú vị cho ngôi nhà bạn

Chúng ta đều biết cầu thang lên xuống là lối đi không thể thiếu cho những ngôi nhà phố hay biệt thự đẹp được xây dựng nhiều tầng của các gia chủ. Cầu thang là một nhân tố quan trọng để kết nối các không gian giữa các tầng lầu trong ngôi nhà của bạn.Vì vậy nó xừng đáng có một mẫu thiết kế đẹp như một vật trang trí hay như một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chứ không chỉ là một chiếc cầu thang bình thường đảm nhiệm việc giúp đỡ bạn di chuyển lên xuống giữa các tầng trong nhà.

nhung-mau-cau-thang-dep-2
Cầu thang đẹp

Cầu thang được lát đá hoa cương màu gỗ trang nhã, hợp tông với tường và nền nhà. Lan can được kết hợp gắn kính tăng vẻ sang trọng hiện đại. Khoảng trống phía dưới cầu thang là một trong những “góc chết” của căn nhà bởi chúng sẽ không cho ta không gian sử dụng công năng phục vụ cuộc sống, và nhiều gia chủ đã tận dụng chúng để làm góc trang trí cho căn nhà của mình.

nhung-mau-cau-thang-dep-1
Cầu thang đẹp

Thiết kế cầu thang đôi đẹp mắt và trang hoàng, hiện đại pha chút cổ điển bởi tấm thảm hoa văn lót dưới các bậc cầu thang. Thích hợp với những căn biệt thự hiện đại hoặc những ngôi nhà có diện tích lớn, phía dưới cầu thang sẽ được bài trí một chậu hoa ở giữa nhằm che tầm nhìn thẳng vào lối đi phía dưới dẫn tới các phòng bên trong.

nhung-mau-cau-thang-dep-4
Cầu thang đẹp

Khi diện tích căn nhà không cho phép bạn bài trí quá nhiều đồ đạc, hãy tận dụng chân cầu thang để làm tủ chứa đồ. Mẫu cầu thang được phát triển từ lâu bên nước ngoài và đang dần phát triển ở các căn nhà phố đẹp tại Việt Nam.

nhung-mau-cau-thang-dep-3
Cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang cho những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ, vừa là lối đi lên và cũng là bức ngăn cách cho phòng khách và phòng bếp phía sau, thành cầu thang được trang trí đẹp mắt tạo thành bức phông trang trí hợp với tường nhà và tủ.

nhung-mau-cau-thang-dep-5
Cầu thang đẹp

Thanh thoát và trang nhã, cầu thang xoắn ốc đơn giản nhỏ gọn được đặt giữa nhà như một cây khô trang trí cho không gian phòng. Màu sắc cầu thang hợp tông với sàn nhà là điểm nối kết xuyên suốt giữa các không gian.

nhung-mau-cau-thang-dep-6
Cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang hình khối, tạo điểm nhấn bởi các bậc thềm với màu sắc tương phản nổi bật. Dưới chân cầu thang là hòn non bộ tô điểm góc nhà đẹp.

nhung-mau-cau-thang-dep-7
Cầu thang đẹp

Mỗi kiến trúc nhà có những mẫu thiết kế cầu thang khác nhau sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất. Nên có sự thống nhất giữa các ý tưởng thiết kế giữa gia chủ và kiến trúc sư khi bản vẽ được đưa ra. Nội thất Hòa Phát hi vọng đây sẽ là nguồn tư liệu hữu ích giúp cho các bạn phần nào trong việc chọn lựa một mẫu cầu thang đẹp cho ngôi nhà của mình..

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo