Cách chọn vị trí ngồi thăng tiến nhanh, đơn giản nhưng rất hiệu quả

Trong văn phòng công ty, việc chọn hướng ngồi và vị trí đặt bàn ghế làm việc tưởng như rất đơn giản nhưng nó ảnh hưởng tới hiệu quả công việc rất nhiều. Bạn muốn thăng chức hãy chú ý tới việc này để chọn vị trí ngồi tốt nhất cho mình nhé!

Không nên ngồi quay lưng ra cửa, nên đặt bàn làm việc văn phòng ở nơi nhìn rõ các lối đi… là những điều lưu ý trong bố trí chỗ ngồi ở văn phòng theo thuật phong thủy Pyramid. Một vài quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn có được vị trí ngồi phù hợp.

Cách chọn vị trí ngồi thăng tiến nhanh, đơn giản nhưng rất hiệu quả
Cách chọn vị trí ngồi thăng tiến nhanh, đơn giản nhưng rất hiệu quả

– Ngồi đối diện với lối vào (quay mặt ra lối vào): Việc đặt bàn hướng ra lối vào cho bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin. Bạn luôn khống chế và kiểm soát được công việc, không bị giật mình.
– Không đặt bàn làm việc để người ngồi quay lưng ra cửa: Điều này làm suy giảm sự tập trung làm việc của chủ nhân.
Vị trí ngồi làm việc cần nhìn rõ các lối đi: Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.
– Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay nghịch của bạn
– Hãy cho người khác thấy bàn làm việc của bạn còn có thể là một nơi giao tiếp tốt
Chọn vị trí đặt bàn làm việc để kích thích được 5 giác quan: Con người sống ngoài xã hội phát triển các khả năng tiếp nhận thông tin của mình hơn hàng nghìn năm về trước.
– Nội thất Hòa Phát có sản phẩm bàn hòa phát, ghế hòa phát rất phù hợp với phong thủy, rất được ưa chuộng.
– Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát: Mọi nơi làm việc cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát, vì những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn trong khi làm việc, và quan trọng nó sẽ gây mất tập trung trong khi ta cần tập trung. Bạn nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết theo lịch trình của bạn.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo