Những kiểu giá sách cực độc

Thú vui thư giãn của nhiều người trong thời gian rảnh rỗi không chỉ là ngắm cảnh, uống trà, du lịch…mà còn tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi đó để đọc sách vừa có mục đích giải trí và cũng là dịp khám phá, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới. Giá sách giờ đây không chỉ là chỗ để chứa sách, nó còn là vật dụng trang trí không thể thiếu cho mỗi căn nhà, từ lối đi cho đến văn phòng làm việc, phòng khách và nhiều không gian khác. Nhìn vào giá sách, ta có thể đoán được tính cách và sự tinh tế của chủ nhân ngôi nhà đó. Hãy cùng ngắm nhìn bộ sưu tập các thiết kế dưới đây để khơi nguồn những ý tưởng cho căn nhà của bạn.

1, Giá sách “Lỗ thủng trên sàn nhà”

Thiết kế độc đáo “lỗ thủng trên sàn nhà” tạo cảm giác như những chiếc ngăn kéo sách được lôi lên từ nền của căn phòng vậy. Thiết kế này bằng gỗ, có tay cầm kiểu cổ điển và 2 rãnh trượt được khắc 2 bên, nhìn giống hết như 1 ngăn kéo sách thông thường. Có thể xách nó bằng 1 tay và đặt ở bất cứ vị trí nào thích hợp trong ngôi nhà của bạn.

giá sách

2, Giá sách cân bằng

Được thiết kế bởi các nhà thiết kế đến từ Colombia, giá sách này được đặt tên là giá sách Cân bằng. Giá sách gồm nhiều modun hình vuông, xếp chồng lên nhau ở 1 điểm góc cạnh duy nhất. Mặc dù nhìn chúng giống như đang trôi nổi trong không khí nhưng giá sách này có thể chứa đến 50 kg sách các loại. Giá sách này sẽ là điểm nhấn thú vị trong căn phòng của bạn.

nhung-kieu-gia-sach-cuc-doc-2

3, Giá sách nghiêng

Một thiết kế rất dễ thương & sặc sỡ, thích hợp cho phòng của trẻ nhỏ. Giá sách này có thể tùy biến bằng cách lắp gép từng ngăn với nhau giống như lắp đồ chơi lego vậy. Với các ngăn có độ dốc và hình dạng hơi chéo, giá sách này có thể chứa nhiều loại sách, tạp chí truyện tranh có kích thước đa dạng.

nhung-kieu-gia-sach-cuc-doc-3

4, Primo Quarto

Được thiết kế bởi Giuseppe Vigano – nhà sản xuất đồ nội thất Ý SABA Italia. Giá sách hình cung này nhìn giống như 1 vầng trăng khuyết. Các hộc gỗ được thiết kế so le đem lại vẻ đẹp hài hòa, tạo nên hiệu ứng trang trí mạnh mẽ. Giá sách được sơn màu trắng đục, có thể làm giá sách treo tường hoặc đặt đứng trên sàn nhà.

nhung-kieu-gia-sach-cuc-doc-4

5, Cây tri thức

Cây tri thức là một khái niệm trừu tượng nhưng đã được nhà thiết kế người Tây Ban Nha Jordi Mila cụ thể hóa bằng tác phẩm độc đáo này. Lấy ý tưởng từ hình ảnh cây cối trong tự nhiên, gia sach này có thể chứa đến hàng trăm quyển sách trên từng cành cây. Bộ khung chính làm bằng gỗ sơn mài, ngoài ra còn sử dụng 7 “ mấu gỗ “ chặn sách được bọc da cùng màu, giá sách này có 3 màu chính để bạn lựa chọn, đó là đỏ, trắng & đen. Bạn có thể đặt giá sách sát tường hoặc sử dụng như 1 cách ngăn chia cách không gian trong căn phòng của bạn.

nhung-kieu-gia-sach-cuc-doc-5

6, Giá sách quay tròn

Đây là thiết kế rất vui mắt, thích hợp với những căn nhà được trang trí nội thất theo phong cách hiện đại, sang trọng. Giá sách này làm bằng nhựa và có rất nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên chỉ đủ chỗ cho khoảng 15 quyển sách.

nhung-kieu-gia-sach-cuc-doc-6

7, Giá sách-Sofa Ransa

Đây là 1 thiết kế đương đại tuyệt đẹp, là 1 ghế sofa đặt trên bệ là giá sách. Thiết kế này được khơi nguồn từ ý tưởng chỉ cần với tay là sẽ lấy được quyển sách ưa thích. Sự kết hợp này rất phù hợp với xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất.

nhung-kieu-gia-sach-cuc-doc-8

8, Giá sách xoay:

Được thiết kế bởi Achille Castiglioni và được thổi hồn bởi người anh em sinh đôi Basello, giá sách xoay này có độ nghiêng và có thể được kéo lại bằng những tầng còn lại. 7 tầng được kết hợp trong một cấu trúc linh động có thể dựa thẳng vào tường. Giá sách này được gia cố bằng thép ở bên trong lớp gỗ sồi và với màu lớp sơn màu nhẵn mịn chống xước, cột chống và các tầng đươc cấu trúc kiểu tổ ong.

nhung-kieu-gia-sach-cuc-doc-7

9, Giá sách MYDNA

Hãy phát huy trí tưởng tượng của mình và hình dung xem chiếc kệ sách này lấy ý tưởng từ đâu? Đó là hình dạng xoắn kép của phân tử AND. Giá sách này mang đến thông điệp: những gì bạn đặt lên kệ sách 1 phần thể hiện tính cách riêng của con người bạn. Bên cạnh đó, kiểu dáng này làm cho chiếc kệ rất mềm mại và rất lạ mắt.

nhung-kieu-gia-sach-cuc-doc-9

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo