Những mẫu giá sách dưới gầm cầu thang tuyệt đẹp mà khách phải trầm trồ

Nhà phố thường có diện tích không lớn, do đó đa phần chúng ta phải xây nhiều tầng để tăng diện tích sử dụng. Bởi vậy, việc kê những chiếc giá sách trong nhà sao cho không bị chiếm quá nhiều diện tích là một vấn đề thực sự khó khăn.

Trong những ngôi nhà chật như vậy, việc phòng khách bị vướng cầu thang không còn là chuyện xa lạ hay mới mẻ. Vấn đề đặt ra là làm sao có thể tận dụng được không gian dưới gầm cầu thang để lưu trữ đồ đạc mà phòng khách vẫn đẹp, thoáng. Cùng tham khảo một số gợi ý bài trí vô cùng sáng tạo để có những chiếc giá sách dưới gầm cầu thang cực tiện và gọn dưới đây với Nội thất Hòa Phát nhé:

Giá sách kiểu hệ thống kệ mở ốp tường đa năng

Thiết kế giá sách theo kiểu kệ mở ốp tường khá thanh mảnh và nhẹ nhàng nên có ưu điểm là vừa có thể lưu trữ được rất nhiều đồ mà không làm không gian tiếp khách bị nặng nề. Thiết kế giá sách lớn màu nâu gỗ ấm áp ốp dọc mặt trong của bức tường kết hợp với cầu thang không tay vịn màu trắng đã biến thành điểm nhấn đẹp mắt cho phòng khách dưới đây. Những cuốn sách, đồ trang trí được bày biện khéo léo càng tôn lên vẻ đẹp cho chiếc kệ.

Giá sách dưới gầm cầu thang
Giá sách dưới gầm cầu thang

Kiểu kệ mở ốp bên trong cầu thang vừa nhẹ nhàng, vừa đẹp mắt mà vẫn tận dụng được không gian cầu thang.

Giá sách lưu trữ dưới gầm cầu thang

Lắp đặt hệ thống giá sách lưu trữ là ý tưởng tận dụng không gian dưới cầu thang khá phổ biến. Tuỳ theo độ lớn, sâu của của cầu thang mà bạn đóng giá sách và lưu trữ lượng sách vở phù hợp. Nếu giá sách lớn, bạn thậm chí còn có thể bày thêm lên những món đồ trang trí. Hãy xếp sách, đồ trang trí thật khoa học để chiếc giá sách và phòng khách của bạn thêm đẹp, ấn tượng.

Giá sách dưới gầm cầu thang
Giá sách dưới gầm cầu thang

Giá sách gọn gàng và xinh xắn dưới gầm cầu thang.

Giá sách dưới gầm cầu thang
Giá sách dưới gầm cầu thang

Kiểu giá sách linh động, phù hợp với nhiều kích thước cầu thang khác nhau.

Giá sách dưới gầm cầu thang
Giá sách dưới gầm cầu thang

Đối với những chiếc giá sách lớn, bạn còn có thể bày thêm đồ trang trí để tạo điểm nhấn ấn tượng.

Thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo