Muốn thăng tiến nhanh hãy chú ý khi thiết kế văn phòng của xếp nhé

Thiết kế văn phòng làm việc của sếp là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng nói chung. Thiết kế phòng của sếp phải vừa thể hiện tính nghiêm túc trong công việc nhưng vẫn cần đòi hỏi bộc lộ nét uyển chuyển và linh hoạt trong đối xử.

Thông thường thiết kế nội thất văn phòng cho góc làm việc của sếp đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau để vừa thể hiện sự nghiêm minh cần thiết mà vẫn tỏa ra nét linh hoạt và thân thiện.

Muốn thăng tiến nhanh hãy chú ý khi thiết kế văn phòng của xếp nhé
Muốn thăng tiến nhanh hãy chú ý khi thiết kế văn phòng của sếp

Bàn làm việc của sếp thường được thiết kế và chạm khắc tinh tế. Xu hướng hiện nay những nhà lãnh đạo trẻ trung thường chọn những chiếc bàn có màu sắc tươi tắn, sang trọng, thiết kế hiện đại. Những nhà lãnh đạo lớn tuổi thường thích những chiếc bàn làm việc sơn PU, veneer vừa tạo sự khỏe khoắn, sang trọng lại tinh tế và toát lên vẻ quyền uy của sếp.

Ghế làm việc của sếp thường được sử dụng chất liệu da cao cấp, thiết kế tinh tế nhờ các đường may tạo kiểu. Thông thường, ghế của sếp là những chiếc ghế cao cấp nhất, có kích thước lớn nhất trong văn phòng. Ghế thường có nhiều chức năng như nâng hạ độ cao, có nút nhấn ngả để dễ dàng thả lỏng người nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Tay ghế được làm từ chất liệu gỗ phủ PU hoặc veneer vừa sang trọng, hiện đại lại thân thiện.

Sự thân thiện trong thiết kế phòng làm việc của sếp được nâng cao với những chậu hoa hay những chậu cây cảnh nhỏ, vừa tô điểm cho căn phòng thêm ấm cúng, bớt đi sự lạnh lùng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo