Với vách ngăn văn phòng mọi không gian nhỏ được giải quyết nhé bạn

Văn phòng làm việc giống như một ngôi nhà thứ hai của bạn, việc thiết kế không gian làm việc với vách ngăn văn phòng sẽ mang đến cho con người một cảm giác thư thái, thúc đẩy tư duy, sáng tạo và lôi cuốn, tạo hiệu quả làm việc cao. Không gian làm việc góp phần không nhỏ đến động lực làm việc và cảm hứng sáng tạo. Vì vậy, việc lựa chọn được một hệ thống vách ngăn văn phòng phù hợp với không gian văn phòng sẽ giúp nơi làm việc trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Vách ngăn văn phòng cũng góp phần mang đến không gian làm việc riêng tư, thúc đẩy việc tập trung trí não, khơi gợi nguồn cảm hứng và sự khích lệ trong công việc trong khi vẫn đảm bảo môi trường làm việc tổ đội và theo nhóm.

Với vách ngăn văn phòng mọi không gian nhỏ đều được giải quyết
Với vách ngăn văn phòng mọi không gian nhỏ đều được giải quyết

Vách ngăn văn phòng hiện nay thường có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau và rất dễ tháo lắp. Bằng cách kết hợp các panel cho phép tạo ra các khu vực làm việc với kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khung vách được sơn tĩnh điện và sử dụng hộp kỹ thuật để chạy dây rất sang trọng và gọn gàng. Có nhiều chất liệu và màu sắc vách ngăn văn phòng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với màu sắc và không gian văn phòng. Sử dụng chất liệu nỉ cho vách ngăn sẽ tạo ra không gian làm việc ấm áp, dễ chịu và tiết kiệm về chi phí. Tuy nhiên chất liệu nỉ dễ bám bẩn và ko thể lau chùi cũng là một hạn chế nếu tính đến hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.

Có thể kết hợp các chất liệu vách ngăn văn phòng khác nhau như kết hợp gỗ – kính, nỉ – kính… để tạo ra không gian làm việc theo ý muốn. Nếu sử dụng loại vách ngăn chạy trực tiếp trên mặt bằng, để đảm bảo tính thẩm mỹ của văn phòng, các văn phòng thường sử dụng hệ thống chạy dây bằng đường ống dưới mặt bàn. Đây là phụ kiện gọn nhẹ, dễ thi công và tháo lắp. Việc chạy đường dẫn kín đáo dưới mặt bàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo