Lựa chọn vách ngăn Hòa Phát cho công ty của bạn

Bạn đang muốn tạo dựng cho công ty mình bộ mặt văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại với những khối phòng ban riêng biệt nhưng vẫn dễ dàng trao đổi công việc giữa các cá nhân. Vậy vách ngăn Hòa Phát là một lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

Vách ngăn Hòa Phát nổi bật với những ưu điểm lớn như có hệ thống ke bắt vít và khung chắc chắn, có hộp kỹ thuật để đi dây thiết bị như dây điện, mạng, điện thoại…

 Lựa chọn vách ngăn Hòa Phát cho công ty của bạn
Lựa chọn vách ngăn Hòa Phát cho công ty của bạn

Vách ngăn văn phòng Hòa Phát đa dạng về chất liệu

Vách ngăn văn phòng Hòa Phát được sản xuất từ những chất liệu đa dạng như vách ngăn nỉ, vách ngăn gỗ, vách ngăn kính hoặc kết hợp các chất liệu với nhau như nỉ – kính, gỗ – kính…

Vách ngăn văn phòng nỉ khung nhôm định hình với kết cấu vững chắc, dễ dàng tháo lắp, tạo không gian làm việc theo module gọn gàng ngăn lắp với không gian làm việc riêng chuyên nghiệp.

Vách ngăn văn phòng chất liệu gỗ công nghiệp MDF tạo nên những vách ngăn đồng bộ dễ dàng với mặt bàn làm việc, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài chất liệu gỗ công nghiệp MDF còn có sản phẩm vách ngăn chất liệu gỗ verneer bề mặt phủ gỗ tự nhiên 3 ly tạo vân và sơn phủ PU cao cấp.

 Lựa chọn vách ngăn Hòa Phát cho công ty của bạn
Lựa chọn vách ngăn Hòa Phát cho công ty của bạn

Vách ngăn kính đem lại sự sang trọng và hiện đại cho văn phòng. Dòng sản phẩm gồm 2 loại kính trắng hoặc kính mờ cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Vách ngăn Hòa Phát phong phú về kiểu dáng và kích thước

Vách ngăn văn phòng Hòa Phát nổi bật với nhiều kiểu dáng khác nhau như vách ngăn nửa mặt bàn, vách ngăn toàn bộ, vách ngăn sát trần, vách ngăn cố định hoặc di động. Nhờ tính cơ động cao nên bạn có thể chọn mua vách ngăn theo kích thước riêng của văn phòng mình.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo