Lợi ích của vách ngăn và lựa chọn vách ngăn cho văn phòng của bạn

Những văn phòng làm việc rộng rãi, không có vách ngăn văn phòng án ngữ giữa các phòng là nơi làm việc lí tưởng trong tương lai. Thế nhưng theo những nghiên cứu gần đây nó lại gây ra những vấn đề về sức khỏe như stress, cúm, tăng huyết áp cho những người làm việc văn phòng.

Lợi ích của vách ngăn và lựa chọn vách ngăn cho văn phòng của bạn
Văn phòng không vách ngăn giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của họ

Sự ồn ào, tập trung quá đông người, mất không gian riêng tư làm tăng huyết áp, dẫn tới stress, mệt mỏi và thậm chí là bệnh cúm. Các nhà khoa học chỉ ra rằng: những người làm việc văn phòng nhưng có quá ít không gian cá nhân sẽ giảm sự tập trung, năng suất trong công việc.

Tiến sĩ Vinesh Oommen-chuyên gia sức khỏe cộng đồng tại trường Đại học Kĩ thuật Queensland, Brisbane, Australia cho biết: “Những bằng chứng mà chúng tôi tìm thấy thực sự gây sốc, 90% những người làm việc tại các văn phòng không vách ngăn sẽ phải chịu những tổn hại về sức khỏe: luôn căng thẳng, huyết áp cao. Mọi người có thể nhìn thấy bạn đang làm gì trên máy, nghe thấy bạn đang nói gì qua điện thoại, điều này gây cho bạn cảm giác không an toàn”.

Lợi ích của vách ngăn và lựa chọn vách ngăn cho văn phòng của bạn
Văn phòng có vách ngăn đem lại không gian riêng cho nhân viên nhưng vẫn dễ dàng trao đổi công việc khi cần thiết

Các nhà khoa học cho rằng văn phòng theo cách truyền thống, bao gồm những phòng làm việc nhỏ, riêng tư sẽ tốt hơn cho giới viên chức. Trong khi đó, những nhà quản lí doanh nghiệp lại khẳng định: một văn phòng rộng rãi, không vách ngăn sẽ giúp “giải phóng” tư tưởng của bạn, khiến bạn tư duy sáng tạo hơn trong công việc.

Khi chọn vách ngăn văn phòng cần phù hợp với kích thước không gian và nhu cầu của từng nhân viên để vừa tích kiệm được diện tích văn phòng, tạo không gian thoáng đãng, gọn gàng cho văn phòng làm việc .

Công ty Nội thất Hòa Phát được biết đến là nhà sản xuất nội thất văn phòng nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ cung cấp những sản phẩm bàn, ghế, tủ tài liệu, két sắt… cho văn phòng. Những mẫu sản phẩm vách ngăn văn phòng của Hòa Phát được đông đảo khách hàng tin tưởng nhờ thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp.

Với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, kiểu dáng hiện đại, sản phẩm vách ngăn văn phòng Hòa Phát sẽ giúp cho phòng làm việc của bạn trở lên chuyên nghiệp, sang trọng và bền bỉ.

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ của nhà phân phối hoặc đặt hàng qua điện thoại.

Sản phẩm được phân phối bởi: http://www.hoaphat.net.vn

Add: 486B Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04.3562.4136/ 2215.0528/ 3995.3692

Fax: 04.3562.4138

Email: banhang1@hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo