Mandarin Garden cất nóc tòa nhà cuối cùng

Đúng như tiến độ dự kiến, hôm nay 21/9/2012, Tập đoàn Hòa Phát đã hoàn thành cất nóc toàn bộ 4 khu nhà A, B, C, D của dự án Khu phức hợp Mandarin Garden và đang bắt đầu triển khai công tác hoàn thiện nhằm mục tiêu bàn giao căn hộ đầu tiên vào tháng 9/2013.

Mandarin Garden
Đến ngày 21/9/2012, toàn bộ dự án Mandarin Garden đã được cất nóc

Để đạt được mục tiêu này, Hòa Phát sẽ cùng với các đơn vị thi công triển khai ngay công tác hoàn thiện bao gồm: xây trát tường bao, lắp đặt cửa các loại, hệ thống hạ tầng điện nước, liên thông các tầng hầm của 4 khối cao ốc với nhau, xây dựng bể bơi và khuôn viên cây xanh trong lòng dự án theo thiết kế. Những hạng mục này rất quan trọng đối với chất lượng các căn hộ và những tiện ích sau này cho cư dân về sinh sống tại đây. Do đó, Tập đoàn đã lựa chọn những nhà cung cấp, nhà thầu có uy tín như CotecCons, Long Việt thi công hoàn thiện, Eurowindow, Ngọc Diệp thi công cửa, nhà thầu Hawee thi công cơ điện, nhà thầu Azbil (Nhật Bản) thi công hệ thống kiểm soát an ninh, BMS.

Theo ông Lê Hoàng Đức – Trưởng Ban Quản lý Dự án, với các nhà thầu thi công, lắp đặt uy tín, có nhiều kinh nghiệm và dưới sự giám sát chặt chẽ của Ban Quản lý dự án và đơn vị tư vấn giám sát, dự án sẽ được bàn giao theo đúng mục tiêu đề ra và đảm bảo chất lượng.

 

Mandariin Garden
Hiện các nhà thầu đang thi công hoàn thiện dự án

Bên cạnh đó, Hòa Phát cũng đẩy mạnh việc hoàn thiện các căn hộ mẫu mới tại khu nhà D của dự án Mandarin Garden và dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 10/2012. Nhà mẫu mới tại dự án sẽ giúp khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tham gia mua căn hộ trong đợt mở bán lớn thứ 2 tới đây thấy rõ sản phẩm tương lai cũng như quyết tâm của Hòa Phát trong việc đảm bảo chữ tín, chất lượng công trình.

Nguồn: hoaphat.com.vn

Nghi Trần
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo