Chọn tủ hồ sơ Hòa Phát hợp với văn phòng

Những chiếc tủ hồ sơ luôn là món đồ không thể thiếu tại các văn phòng, công sở hiện nay. Công việc tiếp nhận và lưu trữ hồ sơ từ ngày này qua tháng khác sẽ là một gánh nặng không chỉ đối với các nhân viên văn phòng mà còn đối với tất cả mọi người trong quá trình làm việc. Vì vậy, việc phân loại, sắp xếp và lưu trữ hồ sơ là công việc rất quan trọng. Không phải bất kỳ ai cũng làm tốt điều này. Để hỗ trợ cho công tác phân loại và lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, nội thất Hòa Phát đã đưa ra rất nhiều sản phẩm hộc, tủ tài liệu khác nhau phục vụ công tác lưu trữ hồ sơ tạm thời và trong thời gian dài. Bạn hãy cùng lựa chọn chiếc hộc, tủ hồ sơ Hòa Phát phù hợp với văn phòng và nhu cầu của mình nhé.

Chọn tủ hồ sơ Hòa Phát hợp với văn phòng
Hộc di động giúp lưu trữ hồ sơ dễ dàng và tiết kiệm diện tích

Để tiện lấy hồ sơ, tài liệu và đảm bảo hồ sơ chỉ có một mình bạn quản lý, hãy dùng một chiếc hộc di động nhỏ để ngay dưới gầm bàn. Đây là cách lưu trữ hồ sơ, giấy tờ dễ dàng và tiện lợi để bạn có thể với tay lấy tài liệu bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, chiếc hộc tài liệu có kích thước khá khiêm tốn nên bạn có thể tận dụng được khá nhiều diện tích bị bỏ trống trong văn phòng. Với chiếc hộc di động 2 hoặc 3 ngăn bạn có thể dễ dàng di chuyển hộc từ góc này đến góc khác một cách dễ dàng và chia nhỏ file tài liệu cần quản lý trong trường hợp cần thiết.

Chọn tủ hồ sơ Hòa Phát hợp với văn phòng
Để lưu trữ nhiều tài liệu hơn bạn có thể dùng tủ tài liệu gỗ hoặc tủ sắt sơn tĩnh điện

Với lượng hồ sơ, giấy tờ lớn hơn bạn cần dùng đến những chiếc tủ to. Đó có thể là một chiếc tủ hồ sơ bằng gỗ hoặc tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện. Chiếc tủ gỗ Hòa Phát sẽ đem lại sự sang trọng, hài hòa cho không gian. Bạn có thể tận dụng những chiếc tủ không cánh hoặc cánh kính chia nhiều ngăn. Phía dưới chia các ngăn có khóa để lưu trữ hồ sơ quan trọng, phía trên các ngăn đựng hồ sơ theo trình tự quản lý để tiện sử dụng. Bạn cũng có thể tận dụng ngăn trên cùng đặt một số đồ vật trang trí giúp căn phòng trở nên mềm mại hơn.

Nếu không gian văn phòng không cho phép sử dụng chiếc tủ gỗ với kích thước lớn, bạn có thể dùng những chiếc tủ file Hòa Phát để tiết kiệm diện tích. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng quản lý hồ sơ nhờ tủ đã được chia từng file nhỏ rất tiện sử dụng.

Bên cạnh việc lựa chọn một chiếc hộc, tủ phù hợp với nhu cầu và văn phòng, bạn cần lưu ý sử dụng những chiếc giấy ghi chú nội dung của từng loại hồ sơ để dán lên tường thành của từng kệ riêng biệt. Điều này sẽ giúp bạn quản lý hồ sơ, giấy tờ một cách dễ dàng và khoa học.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo