Lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng sao cho hợp lý

Làm sao để chọn được chiếc tủ tài liệu hợp lý để đạt được hiệu quả tối ưu cho văn phòng? Đây là câu hỏi của mọi nhà quản lý đều quan tâm để thiết kế cho văn phòng của mình. Dưới đây là một số gợi ý của Nội thất Hòa Phát để bạn dễ dàng chọn được chiếc tủ tài liệu hợp lý cho văn phòng của mình.

Tùy thuộc vào bố cục nội thất văn phòng chung bạn có thể chọn cho mình chiếc tủ tài liệu bằng gỗ hay bằng sắt. Với mục tiêu lưu trữ càng nhiều giấy tờ càng tốt, chỉ cần gọn gàng và hợp lý thì chiếc tủ sắt sẽ khá phù hợp cho văn phòng của bạn. Tuy nhiên, nếu văn phòng của bạn thiết kế nhấn mạnh yếu tố thẩm mỹ thì bạn nên chọn những chiếc tủ tài liệu gỗ. Vì ngoài khả năng lưu trữ tài liệu, giấy tờ, chúng còn là nơi đặt những đồ lưu niệm, vật phẩm, quà tặng ấn tượng hơn rất nhiều.

Lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng sao cho hợp lý
Lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng sao cho hợp lý

Nếu bạn có văn phòng nhỏ với diện tích vừa phải thì nên chọn chiếc tủ có kích thước vừa phải với chiều cao hợp lý nhưng có nhiều tính năng lưu trữ. Bạn không nên quá sa đà với chiếc tủ tài liệu to, rộng nhưng tính năng lưu trữ hạn chế vì điều này sẽ khiến văn phòng của bạn vừa chật chội mà lại bừa bộn.

Tủ tài liệu treo tường là giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ, dùng để tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu…. mà không chiếm nhiều diện tích văn phòng.

tu-ghep-bo-HR1800-2B & HR860-3B
Tủ ghép bộ HR1800-2B & HR860-3B

Ngoài ra tủ tài liệu còn có thể ở dạng tủ đặt độc lập trên nền nhà hay tựa vào tường hoặc bức vách ngăn chia, hoặc đóng vai trò như là 1 vách ngăn di động. Tủ tài liệu thường được làm bằng gỗ hay kim loại.

Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ tài liệu Hòa Phát được thiết kế đa dạng với chất lượng cao, bảo hành 12 tháng tại:

Công ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát

Địa chỉ : 486B Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội 

Showroom : 486B Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Email : banhang1@hoaphat.net.vn

Số ĐT : 04.399 536 92 – 04.22 15 05 28 – 04.22 00 28 98 
Fax : 35624138

Website : http://www.hoaphat.net.vn 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo