Ghế xoay văn phòng hòa phát phù hợp với mọi không gian văn phòng

Khó có một chiếc ghế xoay văn phòng nào phù hợp với mọi không gian. Thay vào đó, tại sao bạn không căn cứ vào không gian văn phòng mình để lựa chọn chiếc ghế văn phòng hợp lý nhất? Với hàng nghìn mẫu mã sản phẩm ghế xoay văn phòng, Nội thất Hòa Phát tự hào cung cấp đa dạng các loại ghế văn phòng phù hợp với mọi không gian văn phòng. Với phòng làm việc thông thường, bạn có thể chọn dòng sản phẩm ghế nhân viên, với phòng quản lý bạn có thể chọn ghế xoay lưng trung hoặc lưng cao, phòng lãnh đạo thường dùng ghế da cao cấp… Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế và có chức năng tiện nghi, phù hợp với từng bối cảnh không gian riêng.

Ghế xoay văn phòng hòa phát phù hợp với mọi không gian văn phòng
Ghế xoay văn phòng hòa phát phù hợp với mọi không gian văn phòng

Ghế xoay văn phòng được thiết kế nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Ghế nhân viên có kích thước nhỏ nhắn, linh hoạt, ghế lưng trung, lưng cao lại có kích thước lớn hơn, hợp với vị trí quản lý. Trong khi đó, dòng sản phẩm ghế da cao cấp lại phù hợp với những không gian trang trọng như phòng lãnh đạo, phòng họp hay hội nghị…

Chất liệu đệm tựa ghế đa dạng, phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau. Tùy thuộc vào bối cảnh văn phòng cũng như sở thích riêng, bạn có thể chọn chiếc ghế xoay văn phòng có chất liệu đệm tựa bằng nỉ, da cao cấp, PVC, lưới… Mỗi chất liệu lại có nhiều màu sắc khác nhau rất dễ lựa chọn.

Bộ phận linh hoạt nhất và cũng là ưu điểm lớn của những chiếc ghế xoay văn phòng Hòa Phát nằm ở những chiếc chân ghế. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau như chân nhựa, chân mạ, gỗ… kết hợp với những bánh xe linh hoạt nhưng chắc chắn tạo nên sự hiện đại cho văn phòng công ty.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo