Chăm sóc ghế sofa da với nội thất Hòa Phát – Tập đoàn Hòa Phát

Một trong những đồ nội thất văn phòng, gia đình phổ biến hiện nay là những bộ bàn ghế sofa da sang trọng và hiện đại. Tùy theo kích thước phòng khách mà chủ nhân chọn những bộ sofa cầu kỳ, phức tạp hay đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sofa rất cần được bảo quản cẩn thận vì da thuộc có tính hấp thụ rất mạnh, bạn nên chú ý tránh cho sofa da bị bẩn, đặc biệt là với da thật cao cấp:

Chăm sóc ghế sofa da với nội thất Hòa Phát
Chăm sóc ghế sofa da với nội thất Hòa Phát

Hàng tuần bạn nên lau chùi chiếc ghế sofa da cao cấp của mình bằng cách: lấy khăn bông sạch thấm nước sau đó vắt khô rồi lau nhẹ nhàng vài lần lên bề mặt sofa da.

Nếu trên bề mặt da có vết bẩn, bạn hãy dùng tấm mút sạch, hơi ẩm chấm vào chất tẩy rửa loại nhẹ để lau, sau đó để nó tự khô .Tốt nhất là trước khi lau trên bề mặt da, bạn hãy lau thử ở một góc nào đó của sofa ( để xem chất tẩy rửa có làm hại da của sofa không)

Nếu không may làm đổ đồ uống lên bề mặt ghế da bạn cần nhanh chóng lấy khăn sạch hoặc tấm mút sạch thấm khô chỗ đồ uống bị đổ ra, sau đó dùng khăn ẩm để lau. Sau đấy bạn hãy để chỗ vừa lau tự khô, tuyệt đối không được dùng máy sấy để làm khô.

Để làm sạch ghế sofa da khi bị vết bút bi, bút mực hoặc mực đổ ra. Bạn không nên tự ý dùng cồn hoặc rượu để lau chùi mà nên mua các sản phẩm lau chùi chuyên dụng.

Hãy cẩn trọng khi sử dụng chất tẩy rửa với ghế sofa da

Nếu sofa chẳng may bị dính dầu mỡ, để vệ sinh ghế sofa da, bạn có thể dùng khăn khô lau sạch. Phần còn dính lại trên ghế bạn hãy để nó tự bay dần đi, hoặc dùng chất tẩy rửa loại nhẹ để làm sạch, nhưng tuyệt đối không được dùng nước để lau. Hoặc bạn có thể liên hệ với các công ty cung cấp uy tín để mua các loại si đánh sofa, xi dưỡng và các chất tẩy thích hợp.

Nếu phát hiện ra chiếc sofa bị bục, rách hay một hiện tượng tương tự thì bạn không nên tự khâu vá. Bạn hãy liên hệ với nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp về đồ da để họ giúp bạn.

Và cuối cùng, bạn đừng bao giờ đặt bộ sofa của mình dưới ánh nắng, nếu như bạn không muốn bề mặt da nhanh chóng bị khô nứt và bạc màu.

Tổng hợp

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo