Chọn bàn quầy lễ tân cho công ty cùng Nội thất Hòa Phát

Bàn quầy lễ tân sang trọng, gọn gàng cùng nhân viên lễ tân lịch sự sẽ tạo những ấn tượng đầu tiên khi đối tác, khách hàng đến văn phòng của bạn. Bởi vậy, thiết kế phòng tiếp tân bao giờ cũng được xem là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng. Về mặt ngoại giao, phòng lễ tân có vai trò là cánh cửa đầu tiên chào đón khách hàng, đối tác đến với thế giới riêng của công ty bạn. Nếu sự chào đón nhiệt tình, thân thiện tạo cảm giác gần gũi, hân hoan thì khách hàng sẽ dễ dàng có thiện cảm và có tinh thần hợp tác với doanh nghiệp của bạn. Do đó, ngày nay hầu như tất cả các công ty đều dành riêng một khoản chi phí đầu tư cho phòng tiếp tân để nơi đây thật sự là cánh cửa ngoại giao xứng tầm với vị trí là đầu mối quan trọng nhất trong giao dịch. Và trung tâm của đầu mối giao dịch ấy chính là bàn ghế quầy lễ tân. Bởi vậy, bàn quầy lễ tân thường được ưu tiên thiết kế sang trọng, hiện đại nhằm tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Chọn bàn quầy lễ tân cho công ty cùng Nội thất Hòa Phát
Bàn quầy là trung tâm ngoại giao đầu tiên tại văn phòng của bạn

Bàn quầy bàn lễ tân hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như: lượn cong, vuông góc, oval… Mỗi kiểu dáng, chất liệu bàn lại đem đến những ấn tượng riêng cho từng văn phòng. Để tránh sự đơn điệu, nhiều bàn quầy lễ tân hiện nay thường được xếp đặt thêm các kệ, cột nhỏ để trang trí bình hoa, chậu cây nhỏ hay điện thoại.

Phòng tiếp tân tuy nhỏ bé nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vậy, là một nhà quản lý bạn đừng vì một lý do nào đó mà thiếu đầu tư hay không chú trọng tới vị trí này.

Để được tư vấn và lựa chọn bàn quầy lễ tân phù hợp với văn phòng và ý tưởng, bạn hãy liên hệ với đại diện phân phối sản phẩm nội thất Hòa Phát tại Hà Nội và khu vực phía bắc:

website: www.hoaphat.net.vn
Email: banhang1@hoaphat.net.vn
Tell: 04 399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98
Hotline: 0983.984.018

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo