Nội Thất Hòa Phát cung cấp bàn ghế trường học cho Học Viện Truyền Thông tại nước Cộng Hòa Mozambique

Vào đầu tháng 2 năm 2018, các sinh viên tại Học Viện Truyền Thông Mozambique đã vô cùng thích thú và vui sướng khi được sử dụng những sản phẩm bàn ghế hoàn toàn mới. Điều tuyệt vời hơn là tất cả các sản phẩm được trang bị tại nhà trường đều đến từ Công ty CP Nội Thất Hòa Phát tại Việt Nam.

sinh-vien-hoc-vien-phat-bieu-cam-nhan-khi-su-dung-ban-ghe-moi
Các sinh viên cảm thấy thích thú sau khi sử dụng những sản phẩm bàn ghế mới

Các sản phẩm của Công ty CP Hòa Phát xuất hiện ở khắp 5 châu

Với chất lượng dẫn đầu thị trường, các sản phẩm nội thất của Hòa Phát luôn được khách hàng trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng. Tại Học Viện Truyền Thông Mozambique, rất nhiều các sản phẩm đều đã được trang bị tại không gian của nhà trường như bàn ghế sinh viên, bàn ghế văn phòng giáo viên, bàn ghế mẫu giáo, ghế hội trường, ghế phòng chờ… Với sự đa dạng của các dòng sản phẩm cùng chất lượng và vẻ đẹp vượt trội, Nội Thất Hòa Phát không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn vươn đến khắp năm châu, được anh em và bạn bè quốc tế tin tưởng sử dụng.

san-pham-cua-cong-ty-Hoa-Phat

Các sản phẩm nội thất của Hòa Phát luôn được khách hàng trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng

Hiệu trưởng học viện dành tặng cho Công ty CP Hòa Phát những lời khen về các sản phẩm chất lượng.

hieu-truong-nha-truong-danh-nhung-loi-khen-cho-nhung-san-pham-chat-luong
Hiệu trưởng học viện dành nhiều lời khen cho những sản phẩm của công ty.

Đại diện nhà trường, ông Shabir Ismael Cassamo cùng bà hiệu trưởng đã dành rất nhiều những lời khen về các sản phẩm nội thất của công ty, các sản phẩm không chỉ đẹp mà còn được thiết kế với kích thước phù hợp và vô cùng chắc chắn, thích hợp với giáo viên và sinh viên tại nơi đây. Nhà trường khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ và hợp tác cùng Nội Thất Hòa Phát trong thời gian tới, để tiếp tục mang đến vẻ khang trang và hiện đại cho không gian tại nhà trường.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo