Tư vấn cách lựa chọn bàn tiếp tân cho công ty – Nội thất Hòa Phát

Bạn rất ấn tượng và bị cuốn hút bởi phòng tiếp tân hiện đại. Chiếc bàn tiếp tân được thiết kế sang trọng, tiện nghi với thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên lễ tân đã chiếm trọn niềm tin của bạn. Và bạn dường đặt hết niềm tin vào công ty ấy ngay lần đầu tiên tiếp xúc với công ty.

Tư vấn cách lựa chọn bàn tiếp tân cho công ty
Tư vấn cách lựa chọn bàn tiếp tân cho công ty

Thiết kế văn phòng nhất là phòng tiếp tân bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc khách hàng, khách quí đến với thế giới riêng của công ty của bạn. Do đó, ngày nay hầu như tất cả các công ty đều dành riêng ra một khoảng chi phí đầu tư cho phòng tiếp tân để nơi đây thật sự là cửa ngõ, đầu mối quan trọng.

Tư vấn cách lựa chọn bàn tiếp tân cho công ty
Tư vấn cách lựa chọn bàn tiếp tân cho công ty

Nội thất Hòa Phát có rất nhiều kiểu dáng thiết kế bàn lễ tân văn phòng để các công ty lựa chọn. Quầy tiếp tân được cho là trung tâm của tiền sảnh phòng tiếp tân vì thế kiểu dáng của quầy này được thiết kế các ấn tượng và độc đáo. Từ kiểu dáng vòng cong đến kiểu dáng vuông góc, phổ biến nhất là kiểu dáng oval sang trọng và tiện dụng, vì chính kiểu dáng như thế sự tiện dụng biểu hiện ở vị trí đặt quầy nhằm tránh chiếm quá nhiều diện tích trung tâm tiền sản. Tuy nhiên, có nhiều kiểu dáng bàn tiếp tân đẹp khác nhau được kết hợp giữa hình oval và kiểu dáng vuông góc. Thông thường có sự xếp đặt thêm trên bàn quầy lễ tân những chiếc kệ, những cột nhỏ để trang trí bình hoa, chậu cây nhỏ hay chỉ là điện thoại công cộng.

Phòng tiếp tân là nơi thu hút sự chú ý đầu tiên với những khách hàng và đối tác của bạn. Hãy đừng ngần ngại hay vì một lý do nào đó mà không đầu tư hay thiếu chú trọng tới bộ phận này, phòng tiếp tân tuy nhỏ bé nhưng lại có vai trò không hề nhỏ bé . Là một nhà quản lý khôn ngoan, bạn hãy có quyết định thiết kế văn phòng nhất là đầu tư xứng đáng cho vị trí lễ tân quan trọng này.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo