Cùng nội thất Hòa Phát chọn bàn học tại nhà cho trẻ

Gia đình bạn đang có trẻ nhỏ. Bạn đang có nhu cầu chọn mua cho bé yêu của mình một chiếc bàn học tại nhà. Tuy nhiên, giữa thị trường nội thất hiện nay, việc chọn được một chiếc bàn học vừa phù hợp với độ tuổi của trẻ, vừa có màu sắc bé thích lại góp phần bảo vệ sức khỏe của trẻ là điều không hề dễ. Vậy để chọn một chiếc bàn học sinh phù hợp cần những tiêu chí nào? Hãy cùng tham khảo một số ý kiến của www.hoaphat.net.vn để cùng trở thành những bậc phụ huynh thông thái nhé.

Màu sắc:

Trẻ nhỏ thường thích những màu sắc ngộ nghĩnh nên bạn cần lưu ý yếu tố này khi chọn mua bàn ghế học sinh cho con, nhất là khi đây là đồ vật bé sẽ gắn bó trong một vài năm. Trước khi chọn mua bàn ghế bạn nên chú ý đến sở thích màu sắc của trẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu có thể, hãy đưa trẻ đi cùng. Được tự mình lựa chọn đồ vật cho mình, bé sẽ cảm thấy thích thú và bạn cũng không cần lo lắng xem màu bàn ghế có đúng sở thích của trẻ hay không.

Trẻ em thường thích bàn ghế nhiều màu sắc ngộ nghĩnh

Thiết kế phù hợp:

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại bàn ghế với nhiều mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm nói chung có sự nghiên cứu tương đối kỹ đối tượng học sinh nên thực tế chúng đã có những thiết kế khá phù hợp với lứa tuổi này. Tiêu chí chung cần lưu ý trước hết là sự chắc chắn, vững vàng. Bàn ghế cần chắc và vững thì trẻ mới yên tâm học tập. Nhất là với một số bé hiếu động thì tiêu chí này càng không thể bỏ qua. Đồng thời, nên chọn các loại bàn ghế có cạnh hơi lượn để hạn chế những hậu quả không lường trước khi trẻ vô tình bị va đập vào cạnh bàn ghế.

Khi chọn bàn học cho bé cũng cần lưu ý chọn những bộ bàn ghế có hệ thống nâng hạ độ cao dễ dàng để có thể điều chỉnh hợp lý khi trẻ lớn hơn, tránh các bệnh về mắt, về cột sống…

Cùng nội thất Hòa Phát chọn bàn học tại nhà cho trẻ
Nên chọn bàn ghế có cạnh lượn cong và nâng hạ độ cao dễ dàng

Bạn cũng có thể chọn loại bàn học liền giá sách để tiện cho trẻ lấy sách vở và đồ dùng học tập một cách dễ dàng. Đó cũng là nơi trẻ bày những món đồ yêu thích, những món quà lưu niệm nho nhỏ trẻ được tặng. Với những đồ vật yêu quý bên cạnh, trẻ sẽ chuyên tâm học tập hơn.

Cùng nội thất Hòa Phát chọn bàn học tại nhà cho trẻ
Chiếc bàn liền giá sách sẽ giúp bé tiện lấy đồ dùng học tập và để những đồ vật bé thích

Với một số tiêu chí lựa chọn đưa ra, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ chọn mua được chiếc bàn học sinh ưng ý cho bé yêu của mình.

Để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm bàn ghế học sinh phù hợp với độ tuổi của trẻ, quý khách vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối Nội Thất Hòa Phát – Tập đoàn Hòa Phát

Showroom : 486B Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Email :thanhthai486c@gmail.com

Tel : 04.399 536 92 – 04.22 15 05 28 – 04.22 00 28 98
Fax : 35624138           Website : https://hoaphat.net.vn