Cách bảo quản hàng nội thất – Bảo quản hàng Hòa Phát

Để những món đồ nội thất trong gia đình, văn phòng luôn bền, đẹp thì bên cạnh việc lựa chọn một cách cẩn thận, tỉ mỉ từng món đồ thì việc sử dụng và bảo quản chúng sao cho đúng cách cũng là điều không thể bỏ qua. Dưới đây là một số gợi ý cách bảo quản hàng nội thất cho văn phòng, gia đình.

Lưu ý bảo quản khi sử dụng

Cách bảo quản hàng nội thất
Cách bảo quản hàng nội thất

Không dùng các vật sắc nhọn cào lên bề mặt của sản phẩm. Điều này là hiển nhiên vì chỉ cần một vết xước nhỏ trên mặt bàn làm việc hay chiếc ghế da cao cấp của bạn cũng khiến chúng trở nên thiếu thẩm mỹ.

Không sử dụng và bảo quản các đồ nội thất làm từ ống thép sơn tĩnh điện “ trong nhà “ hoặc mạ trong môi trường ẩm ướt , tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời một cách thường xuyên, liên tục.

Không sử dụng và bảo quản các sản phẩm làm từ chất liệu gỗ công nghiệp trong môi trường ẩm ướt. Tránh để chúng tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời.

Cách bảo quản hàng nội thất
Cách bảo quản hàng nội thất

Không sử dụng và bảo quản các sản phẩm làm từ chất liệu PVC, nỉ, da, da công nghiệp trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, tránh xa nguồn nhiệt và ánh nắng mặt trời.

Không sử dụng hóa chất tẩy rửa lau chùi vào bề mặt sản phẩm PVC, da, da công nghiệp.

Lưu ý quá trình bảo quản và vận chuyển đồ nội thất

Trong quá trình vận chuyển, bốc xếp cần nhẹ nhàng, không kéo, không quăng sản phẩm.

Không xếp chồng các hộp bao bì quá qui định trong quá trình lưu kho để tránh các hiện trượng nghiêng xô lệch, bẹp méo sản phẩm . VD : các sản phẩm tủ sắt, két sắt, hàng sơn, gỗ tự nhiên …

Trong quá trình lưu kho, bảo quản hàng hóa cần thực hiện đúng chỉ dẫn trên bao bì sản phẩm.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo