Cách bảo quản ghế văn phòng của bạn

Ghế văn phòng hiện nay đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, công sở. Chất liệu da được sử dụng khá phổ biến như PVC, da, da công nghiệp…Tuy nhiên, để sử dụng đúng cách và bảo quản sản phẩm sử dụng lâu dài thì không phải ai cũng nắm được. Dưới đây là những tiêu chí khi sử dụng và bảo quản ghế văn phòng do nhà sản xuất nội thất Hòa Phát đưa ra:

Không nên dùng các vật sắc nhọn cào lên bề mặt của sản phẩm. Hãy tưởng tượng chiếc ghế văn phòng của bạn vô tình bị xước do bị một vật sắc nhọn cào lên. Điều này sẽ làm cho không gian sang trọng mà bạn cố gắng xây dựng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cách bảo quản ghế văn phòng của bạn
Cách bảo quản ghế văn phòng của bạn

Không sử dụng các sản phẩm ghế văn phòng chất liệu PVC, da, da công nghiệp trong môi trường nước, ẩm ướt hoặc bụi bẩn. Điều này là đương nhiên vì nếu ở trong môi trường ẩm ướt, lớp da của sản phẩm sẽ rất dễ bị bong, tróc khiến cho sản phẩm xuống cấp nhanh chóng. Bụi cũng là một nhân tố khiến cho chiếc ghế văn phòng của bạn nhanh chóng bị hỏng. Lớp bụi bẩn không được lau sạch thường xuyên sẽ kết bám lại tạo thành những viền bụi dọc, ngang làm cho chiếc ghế văn phòng của bạn không những mất đi vẻ sang trọng vốn có.

Tránh để ghế da văn phòng tiếp xúc trực tiếp với các nguồn nhiệt và ánh nắng mặt trời. Những yếu tố này sẽ làm mờ nhạt đi màu sắc ban đầu của da bị ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của sản phẩm
Không nên sử dụng hóa chất tẩy rửa lau chùi vào bề mặt sản phẩm PVC, nỉ, da, da công nghiệp .
Trong quá trình vận chuyển , bốc xếp sản phẩm cần nhẹ nhàng, không kéo, không quăng sản phẩm.

Để được tư vấn, hướng dẫn và lựa chọn sản phẩm ghế da phù hợp cho văn phòng làm việc, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại Thành Thái – Đại diện phân phối chính thức ở Hà Nội và phía bắc.

Email : thanhthai486c@gmail.com

Phòng bán hàng: 04 399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98

Hotline: 0983.984.018

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo